6 lý do nàng nên hạn chế mặc áo ngực

Việc ít mặc bra đem tới cảm giác thoải mái, duy trì form ngực tự nhiên, không bị mẩn ngứa hay để lại vết hằn trên cơ thể.

Theo Ngoisao | Thứ bảy, 09/11/2019 16:56

 

6 lý do nàng nên hạn chế mặc áo ngực-1

Không còn mồ hôi dưới ngực
Những ngày nắng nóng khiến chúng ta đổ mồ hôi nhiều, và điều này sẽ còn tệ hơn khi chiếc bra ướt đẫm ôm lấy khuôn ngực bạn trong thời gian dài. Thay vào đó, việc "thả rông" sẽ giúp làn da được thông thoáng hơn, đỡ cảm giác khó chịu.

6 lý do nàng nên hạn chế mặc áo ngực-2

Tạm biệt mụn, mẩn ngứa
Bụi bẩn, mồ hôi tích tụ ở áo ngực còn có thể gây mụn hoặc nhiễm trùng. Và đương nhiên, không mặc bra đồng nghĩa với việc loại bỏ nhiều vi khuẩn có hại.

6 lý do nàng nên hạn chế mặc áo ngực-3

Không còn vết hằn trên cơ thể
Dù bra của bạn tốt hay đắt tiền đến đâu, nó vẫn dễ để lại những vết hằn quanh ngực, phần nào gây tổn thương làn da, hạn chế lưu thông máu. Trong trường hợp này, giải phóng vòng một là điều tuyệt vời nhất.

6 lý do nàng nên hạn chế mặc áo ngực-4

Duy trì form ngực tự nhiên
Phái đẹp mặc bra để nâng đỡ bộ ngực của mình, nhưng bra không đóng vai trò hữu ích như vậy trong thời gian dài. Khuôn ngực có thể tự do phát triển mô cơ của chính nó mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nhân tạo nào. Ngược lại, bra làm cho ngực chảy xệ, BrightSide dẫn kết quả một nghiên cứu. Ngực không nên từ chối trọng lực về mặt y tế, tâm lý hoặc giải phẫu, bởi vậy, loại bỏ bra sẽ có lợi cho cả sức khỏe lẫn sắc đẹp.

6 lý do nàng nên hạn chế mặc áo ngực-5

Bạn được thoải mái cả ngày dài
Hầu hết phụ nữ đều biết cảm giác vui sướng khi về nhà cởi áo ngực sau một ngày làm việc. Đôi khi, với trang phục phù hợp và ở những nơi cho phép, chúng ta có thể tận hưởng niềm vui đó cả ngày.

6 lý do nàng nên hạn chế mặc áo ngực-6

Giúp bạn tiết kiệm tiền
Những chiếc bra tốt thường có giá khá cao, đặc biệt là sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Việc tìm được một mẫu áo ngực phù hợp cơ thể, nâng đỡ tốt và không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào là cả một quá trình gian nan. Tuy nhiên, "thả rông" thì hoàn toàn miễn phí.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm