Á hậu Phương Nga: “Tôi không xem phim Bình An đóng”

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Á hậu Phương Nga tiết lộ lý do bất ngờ vì sao cô không xem phim có bạn trai đóng.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 14/11/2020 14:29

Tôi không phải là Á hậu bình dân

+ Bạn tiết lộ dù đã 2 năm kể từ ngày đăng quang Á hậu nhưng vẫn chưa có tiền mua nổi 1 bánh xe ô tô, liệu điều này có đáng tin?

- Tôi kiếm tiến nhưng có khá nhiều việc phải chi tiêu. Bố mẹ lại mới xây nhà nên tôi có hỗ trợ để sửa phòng ốc khang trang, nội thất theo ý mình. Bên cạnh đó, tôi còn để tiền đóng học phí, vì chuyên ngành tôi đang theo học cũng khá tốn kém. Đợt trước, tôi đi thi quốc tế, công ty cũng đã đầu tư cho tôi khá nhiều tiền nên khi kiếm được tôi cũng trích tiền để trả lại. Nên việc mua xe, sắm hàng hiệu tôi chưa nghĩ đến (cười).

Á hậu Phương Nga: Tôi không xem phim Bình An đóng”-1

Á hậu Phương Nga

+ Không mua xe hơi, vậy hàng ngày bạn di chuyển thế nào?

- Tôi vẫn đi taxi, grab bike (xe máy) để di chuyển. Ngay cả vào Sài Gòn đi sự kiện, những lúc tắc đường tôi vẫn đi grab bike cho tiện. Vào buổi tối, tôi cũng thích đi grab bike vì trời khá mát. Tôi nghĩ, ô tô hay xe máy cũng chỉ là phương tiện để mình di chuyển nên không nặng nề về việc đó.

+ Đi dự nhiều sự kiện nhưng bạn vẫn hạn chế dùng hàng hiệu, không xe hơi, bạn có nghĩ mình là cô Á hậu bình dân?

- Không, tôi không nghĩ mình bình dân đâu. Với hàng hiệu, tôi không chi nhiều tiền cho khoản đó vì tôi là người dùng đồ không giữ gìn. Ngay như hôm nay, tôi mới làm hỏng một đôi giày đấy (cười).

Trên trang cá nhân của mình, khán giả cũng biết tôi không sở hữu quá nhiều hàng hiệu. Tôi sẽ chỉ mua những món đồ mà có thể kết hợp được nhiều loại trang phục nhất. Nói chung, tôi còn có nhiều khoản phải chi trong cuộc sống.

Á hậu Phương Nga: Tôi không xem phim Bình An đóng”-2

 

+ Phương Nga có tình yêu đẹp, có học thức, lại luôn giữ hình ảnh "sạch"... Bạn có sợ sẽ bị nhận xét là "một màu"?

- Tôi không cho rằng đó là an toàn, mà là vì tôi đang được sống với đúng bản thân mình. Tôi nghĩ mình không cần quá mạo hiểm, hoặc thử mình ở những hình ảnh khác để hâm nóng tên tuổi. Tôi đang có cuộc sống bình yên, hằng ngày đi làm và mọi người vẫn nhớ đến tôi bằng hình ảnh tốt đẹp, như vậy là tôi đủ biết ơn rồi!

+ Dù rất bận rộn nhưng bạn vẫn tốt nghiệp ĐH loại giỏi. Kết quả học tập đó liệu có phần nào nhờ danh hiệu Á hậu không?

- Ngay từ nhỏ, bố mẹ tôi đã rất nghiêm khắc đối với việc học hành của các con. Thú thật, nghĩ lại tôi vẫn không hiểu nổi tại sao mình lại có thể vượt qua (cười).

Còn danh hiệu không hề giúp tôi có được sự ưu ái. Người nổi tiếng lại càng bị để ý đến bảng điểm nhiều hơn. Đi học thầy cô vẫn điểm danh, các bạn cũng để ý xem hôm nay Phương Nga có đến lớp hay không? Thầy cô luôn công bằng với các sinh viên.

Hai năm cuối là khoảng thời gian quan trọng nhất, lại là lúc tôi được giải Á hậu 1. Ban đầu, tôi có mất phương hướng vì trong quá trình đi thi hoa hậu, tôi đã phải bảo lưu 1 học kỳ, sau đó học bù lại. Mình vừa đi học, vừa đi làm nên khá bận rộn. Tuy nhiên, thầy cô và nhà trường cũng tạo điều kiện cho tôi có thể tham gia các hoạt động bên ngoài những vẫn đảm bảo thời gian đến trường.

Á hậu Phương Nga: Tôi không xem phim Bình An đóng”-3

Phương Nga - Bình An

Tôi và Bình An tận hưởng phút giây bên nhau

+ Khi bạn chưa là Á hậu thì Bình An đã là diễn viên được nhiều người biết đến, giờ đây bạn cũng đã trở thành người nổi tiếng. Vậy trong tình yêu Bình An phải "giữ" bạn hay ngược lại?

- Khi mới yêu nhau, chúng tôi mang tâm thế ngang nhau. Vì trong tình yêu, không có chuyện ai yêu ai nhiều hơn, ai phải giữ ai nhiều hơn. Tôi và An rất thoải mái với nhau trong mọi vấn đề.

Chúng tôi đã nói chuyện với nhau nếu sau này mà có chuyện xấu nhất xảy ra, đó là một trong hai người không còn tình cảm nữa thì sẽ dừng lại, vì chuyện tình cảm là cái duyên.

+ Tình yêu giữa Bình An và Phương Nga được nhắc rất đẹp, vậy hai người dự định bao giờ sẽ kết hôn?

- Chúng tôi chưa có ý định kết hôn. Chúng tôi quan niệm sống là hạnh phúc, được tận hưởng bên nhau. Chúng tôi còn trẻ mà (cười).

+ Khi công khai tình cảm với Bình An, bạn có bao giờ gặp phải những tin nhắn gạ gẫm?

+ Trước đó, ai cũng nói thi hoa hậu sẽ nhiều cám dỗ và sẽ có nhiều lời mời gọi từ đại gia, thiếu gia. Nhưng tôi may mắn, đó là từ khi công khai tình cảm với An thì đây là "cái mác" an toàn để không phải nhận những tin nhắn kiểu đó.

+ Đại gia có kinh tế vững vàng, trong khi Bình An sự nghiệp còn mới bắt đầu, bạn đã bao giờ đặt phép so sánh chưa?

- Yêu một đại gia lớn tuổi có đầy đủ vật chất và sống dựa vào đó - đây không phải là gu của tôi. Tôi nghĩ, người ta lớn tuổi thì phong cách sống, suy nghĩ cũng sẽ khác, không hợp với tôi. Thế thì sẽ khó mà "chịu nổi" lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Còn về chỗ dựa, tôi tự làm chỗ dựa cho bản thân mình. Cả tôi và An còn trẻ, sự nghiệp sẽ phát triển trong tương lai.

+ Giữa bạn và Bình An có quy tắc nào trong tình yêu?

- Chúng tôi đưa ra quy tắc sẽ không giận nhau nhau quá 24 tiếng. Nếu có cãi nhau thì An luôn là người chủ động làm lành trước. Chúng tôi không để dẫn đến "chiến tranh lạnh" quá lâu. Tôi cho rằng, một mối quan hệ mà giận nhau đến mức xa nhau 1 tuần thì có nghĩa là tình cảm của đối phương dành cho nhau không nhiều và đủ để bỏ qua cái tôi trong tình yêu.

+ Vậy khi Bình An đóng với các diễn viên nữ, bạn có ghen hay đưa ra nhận xét?

- Tôi không xem phim có An đóng. Vì ngay cả với tôi, khi nhìn lại những thứ mình đóng, mình quay đôi khi tôi cũng thấy ngại hay xấu hổ, vì thế tốt hơn sẽ không xem (cười lớn).

+ Hầu hết thời gian bạn đi sự kiện đều có Bình An đưa đón, chính vì thế nhiều người cho rằng Bình An dành hết thời gian cho bạn, không còn tha thiết đóng phim và sự nghiệp đi xuống?

- Tôi không nghĩ sự nghiệp của An đi xuống, chỉ là thời gian vừa rồi An hơi kém may mắn một chút. An cũng không bỏ hết thời gian để đưa đón, theo tôi đâu. Chúng tôi chỉ là sắp xếp thời gian hợp lí để được tận hưởng phút giây bên nhau.

+ Cuộc thi Hoa hậu bắt đầu đi đến vòng chung kết, bạn nghĩ cô gái nào sẽ đăng quang hoa hậu?

- Mặt bằng thí sinh năm nay khá đồng đều về nhan sắc. Tuy nhiên, tôi không tiếp xúc với các bạn ấy nhiều để hiểu các bạn ấy từ phông kiến thức, ứng xử hàng ngày ra sao. Chỉ có Ban giám khảo mới biết và quyết định được.

Tuy nhiên, tôi mong rằng cô gái đăng quang sẽ có tâm và tài, làm tốt công việc thiện nguyện để lan tỏa cộng đồng.

+ Cảm ơn Á hậu Bùi Phương Nga về những chia sẻ!

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm