Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc “sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội

Ngày 20/12 vừa qua, Á hậu Thuỵ Vân đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cùng Xuân Bắc sự kiện “Tuần lễ hồng” của điện lực Hà Nội kết hợp cùng Viện huyết học truyền máu trung ương.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 20/12/2020 14:04

Sự kiện “Tuần lễ hồng” của điện lực Hà Nội kết hợp cùng Viện huyết học truyền máu trung ương diễn ra thường niên và đây là năm thứ 10 tổ chức. Sự kiện có hàng nghìn người tham dự và tình nguyện hiến máu. Ngoài vài trò dẫn chương trình, Á hậu Thuỵ Vân còn tham gia “hiến máu” nhân đạo. 

Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-1Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-2

Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-3
Á Hậu Thụy Vân và diễn viên Thu Quỳnh

Trong suốt 12 năm đăng quang, á hậu Thuỵ Vân luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô cũng được biết đến là “người đẹp có trái tim ấm áp” khi luôn chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, cũng như giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-4Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-5Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-6Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-7Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-8Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-9

Tại sự kiện, Á hậu Thuỵ Vân vui vẻ hội ngội cùng Xuân Bắc. Hai anh em từng dẫn một số chương trình với nhau nên đã thân quen từ trước. 

Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-10

Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-11

Sự kiện diễn ra ngoài trời mà Thuỵ Vân mặc chiếc váy chưa đủ ấm nên Xuân Bắc “ga lăng” chủ động đứng sát gần nàng Á hậu để cô được “sưởi ấm” hơn. Sau khi sự kiện kết thúc tại Hà Nội, á hậu Thuỵ Vân đã nhanh chóng di chuyển ra xe để xuống Bắc Giang thực hiện phóng sự cho bản tin Chuyển động 24h. 

Với bản tin này, á hậu Thuỵ Vân đã được trực tiếp đến bối cảnh quay của đoàn phim “Hồ sơ cá sấu” đang phát trên VTV3. 
Thuỵ Vân cho biết: “Tôi từng đi đóng phim nên thấu hiểu nỗi khổ của người làm phim vất vả, khó khăn thế nào khi phải quay dưới thời tiết giá lạnh. Ngay như một biên tập viên như tôi, phải tác nghiệp giữa thời tiết giá lạnh cũng là điều không dễ dàng. Vậy nên tôi mong khán giả sẽ luôn thấu hiểu, thông cảm và yêu thương những người làm truyền hình nói chung và phim truyền hình nói riêng nhiều hơn”.

Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-12Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-13Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-14Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-15Á hậu Thuỵ Vân được Xuân Bắc sưởi ấm” giữa giá rét Hà Nội-16

Sự xuất hiện của Thuỵ Vân tại bối cảnh quay khiến nhiều người bất ngờ. Đạo diễn Mai Hiền, diễn viên Việt Anh còn trêu đùa Thuỵ Vân xinh đẹp, đã từng diễn xuất tại sao không thử tham gia đóng phim truyền hình.

Sau khi kết thúc lịch quay ở Bắc Giang, Á hậu Thuỵ Vân lại nhanh chóng trở về thủ đô tham dự một show ca nhạc. 

Cô trở về nhà lúc đó đã là 12h đêm: “Hôm nay mới chính là ngày chạy show thực sự. Bởi một ngày phải di chuyển liên tục ba nơi, lại ở các thành phố khác nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn hạnh phúc vì điều đó. Nếu không được làm việc tôi sẽ rất buồn chán. Tôi lạnh, đói và mệt nhưng khi nhìn thấy kết quả mình làm ra được mọi người hài lòng thì mọi vất vả đó tan biến hết”.

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm