Hot nhất mạng xã hội: Angela baby lên tiếng về việc đứng khép nép ngoài rìa bức ảnh khi đi ăn tối với bạn bè

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh cho rằng việc gặp mặt bạn bè thì chỉ cần vui vẻ là được, không nên quá xét nét tới việc vị trí đứng của mình ở đâu trong ảnh chụp chung.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 05/10/2020 23:01

Mới đây, mạng xã hội Weibo được dịp bàn luận rôm rả vì một bức ảnh có liên quan đến mỹ nhân "khét tiếng" Cbiz - Angela baby. Chuyện chỉ là một người đăng tải bức ảnh những cô bạn thân hội ngội ăn tối thế nhưng nhiều netizen phát hiện ra Angela baby chỉ đứng khép nép ở rìa trái của bức ảnh, nếu nhìn không kĩ thì có thể không nhận ra bà xã của Huỳnh Hiểu Minh.

Hot nhất mạng xã hội: Angela baby lên tiếng về việc đứng khép nép ngoài rìa bức ảnh khi đi ăn tối với bạn bè-1
Angela baby đứng ở vị trí khá khiêm tốn

2 luồng ý kiến được đưa ra với những lý lẽ khá thuyết phục. Một phe thì cho rằng dù Angela baby có nổi tiếng đến mấy thì khi đi ăn uống với bạn bè thì cũng chỉ là một người bình thường, việc đứng đâu tạo dáng ra sao không quan trọng. Nhưng một phe thì có phần đẩy câu chuyện này thêm phần kịch tính khi so sánh việc Angela baby đứng nép mình rụt rè lại khá giống với hình ảnh của nhân vật Cố Giai ( do Đồng Dao đóng) trong bộ phim đình đám 30 chưa phải là hết.

Hot nhất mạng xã hội: Angela baby lên tiếng về việc đứng khép nép ngoài rìa bức ảnh khi đi ăn tối với bạn bè-2
Cố Giao ( bìa trái) đứng lạc lõng giữa hội phụ nhân nhà giàu

Cố Giai mang thân phận là vợ của chủ doanh nghiệp sản xuất pháo hoa nhỏ nhưng cô luôn phải mạnh mẽ, tự chủ và một tay quán xuyến gia đình. Trong một phân cảnh ở 30 chưa phải là hết, khi Cố Giai được một phu nhân "giàu vừa vừa" mời tham gia buổi họp của một nhóm phu nhân tầng lớp thượng lưu siêu giàu có thì cô đã bị khinh thường ra mặt vì không cùng đẳng cấp khi chỉ đeo túi Chanel, trong khi những người phụ nữ còn lại đều dùng túi của thương hiệu Hermès siêu xa xỉ. Đúng là khi so sánh chiếc túi Chanel Lucky Charm Bag có giá khoảng 170 triệu đồng với loạt túi tiền tỷ của các phu nhân thì việc bị gạt ra khỏi bức hình chụp chung cũng là điều không quá khó hiểu.

Chính vì vậy mà nhiều netizen cho rằng, cũng có thể khối tài sản mà Angela baby đang sở hữu không "thấm" gì so với hội chị em bạn bè của cô. Ngay trước những suy diễn đồn đoán của cư dân mạng, Angela baby đã vui vẻ lên tiếng rằng: "Gặp mặt bạn bè thì cần gì phải đắn đo việc ai đứng ở đâu. Tôi là một người thích sự đơn giản, và bạn bè của tôi cũng không phải là những người ưa sự phức tạp. Vui vẻ và làm những điều ý nghĩa là được"

Hot nhất mạng xã hội: Angela baby lên tiếng về việc đứng khép nép ngoài rìa bức ảnh khi đi ăn tối với bạn bè-3
Lời giải thích của Angela baby ngay lập tức lọt top 1 tìm kiếm Weibo với lượt tương tác "khủng".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm