Đẹp Xuất sắc là vậy nhưng Angela baby tự nhận vẫn 'tắt điện' khi gặp nữ siêu mẫu này!

Tưởng chừng như Angela baby phải tự tin vào nhan sắc của mình nhưng cô lại tỏ ra khá lo sợ và rụt rè khi gặp chân dài Sui He.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 21/06/2020 00:18

Angela baby từ trước tới nay luôn được xếp hạng cao trong top những nhan sắc hàng đầu Cbiz. Dù ở mảng điện ảnh hay thời trang, cô đều hoàn thành tốt mọi vai trò của mình. Có khá nhiều ngôi sao không dám đứng chung khung hình hay sân khấu với bà xã của Huỳnh Hiểu Minh vì sợ bị lấn át.

Đẹp Xuất sắc là vậy nhưng Angela baby tự nhận vẫn tắt điện khi gặp nữ siêu mẫu này!-1
Vẻ đẹp đầy cuốn hút của Angela baby

Thế nhưng mọi chuyện đã khác khi Angela baby gặp được vị khách mời này trong chương trình Keep Running mùa 4, đó là chân dài Victoria's Secret Sui He. Khi nữ siêu mẫu vừa xuất hiện, Angela baby liền thốt lên rằng: "Đây chính là người tôi sợ gặp nhất trong làng giải trí này đó. Tôi nói thật đó. Vừa cao vừa trắng, đứng cạnh cô ấy mà tôi cảm giác như vừa bé vừa đen. Thôi tốt nhất là tôi nên ngồi xuống."

Đẹp Xuất sắc là vậy nhưng Angela baby tự nhận vẫn tắt điện khi gặp nữ siêu mẫu này!-2

Đẹp Xuất sắc là vậy nhưng Angela baby tự nhận vẫn tắt điện khi gặp nữ siêu mẫu này!-3
Màn chạm mặt đầy hài hước của 2 ngôi sao

Đồng thời, với tư cách là chủ nhà nên cô nhanh chóng mời Sui He ngồi không quên kèm thêm câu nói vui đùa: "Ngồi cùng với người mà tôi sợ gặp nhất đây". Sui He cũng hài hước đáp lại: "Như vậy thì tôi trông sẽ cao lớn lắm đây, giống như bức tường vậy." Một lúc sau, Trương Thiên Ái bước ra đầy thần thái và tiết lộ rằng: "Lúc nãy trong hậu trường tôi còn bảo Sui He khi ra trường quay có thể cởi giày cao gót ra được không" khiến cho không khí cuộc gặp mặt của những mỹ nhân Hoa ngữ trở nên vui vẻ và thân tình hơn.

Đẹp Xuất sắc là vậy nhưng Angela baby tự nhận vẫn tắt điện khi gặp nữ siêu mẫu này!-4

Ngay cả một số khách mời trẻ trung khác như ca sĩ Trình Tiêu, diễn viên Tống Nghiên Phi, mỹ nữ của Hồng Lâu Mộng Tống Dật khi chạm mặt Sui He cũng tỏ ra vô cùng lo lằng, cả 3 còn đề nghị chân dài đình đám này không cần phải đứng lên vì cô ngồi cũng đã đủ cao rồi. Nhiều khán giả cũng háo hức bình luận về sự xuất hiện của Sui He, đa phần đều khen đôi chân dài miên man cùng nhan sắc quyến rũ của cô.

Ngoài ra, một số cũng nói vui rằng: "Angela baby không cần quá khiêm tốn thế đâu, nếu không so về độ dài của chân thì vẻ đẹp kia đã đủ lấn át những người có mặt tại tập quay đó rồi."

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm