Ảnh cưới vô cùng dễ thương và ấm áp của Công Lý - Ngọc Hà

Cách đây ít phút, NSND Công Lý và Ngọc Hà đã chia sẻ bộ ảnh cưới đầy dễ thương.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 23/12/2020 11:42
Thứ tư, 23/12/2020 11:42
 • 1/12. Cách đây ít phút, êkip của NSND Công Lý đã chia sẻ bộ ảnh cưới ấm áp và hạnh phúc bên vợ sắp cưới.

 • 2/12. Được biết, đám cưới lần 3 của diễn viên/NSND Công Lý kết hôn lần 3 sẽ diễn ra vào 02/01/2021 Địa điểm: Khách sạn Melia, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

 • 3/12. Vợ chưa cưới của NSND Công Lý: Nhà báo Ngọc Hà – cô hiện đang công tác tại một tờ báo trực thuộc Bộ Văn Hóa.

 • 4/12. Trước đây Ngọc Hà từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu du lịch. Ngoài công việc làm báo, Ngọc Hà khá năng động, cô tham gia lĩnh vực truyền thông, đảm nhận vai trò tư vấn cho một số nghệ thân thiết trong việc quảng bá hình ảnh cá nhân tới công chúng.

 • 5/12. Thậm chí, Ngọc Hà còn là “cây cầu” kết nối giữa nhiều nghệ sĩ trẻ, ít tên tuổi hiện đang công tác tại nhà hát với báo giới mảng văn hóa – giải trí (Nhà hát kịch Hà Nội nơi phu quân tương lai – NSND Công Lý đang công tác và đảm nhận vị trí Phó Giám đốc nhà hát).

 • 6/12. Lê Ngọc Hà là người có đam mê thời trang, cô rất chỉn chu mỗi khi có cơ hội xuất hiện cùng ông xã tương lai tại các sự kiện trọng đại (Lễ đón nhận danh hiệu nghệ sĩ Nhân Dân của Công Lý, Lễ bổ nhiệm vai trò phó giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội…).

 • 7/12. Chính Ngọc Hà là người tư vấn cho NSND Công Lý thay đổi cách ăn mặc bớt đơn điệu và ngày càng trẻ trung.

 • 8/12. Mỗi lần đi mua sắm, Ngọc Hà đều dành quỹ thời gian riêng tại các nhãn hàng nam để lựa chọn các món đồ phù hợp với NSND Công Lý.

 • 9/12. Thậm chí, phần lớn quần áo cho vai diễn Giám đốc Vụ trong phim mới của VFC Hướng dương ngược nắng là do Ngọc Hà chuẩn bị, mua sắm.

 • 10/12.

 • 11/12. Trong mắt bạn bè và người thân, cũng như nghệ sĩ Công Lý, Lê Ngọc Hà là một cô gái có trái tim ấm áp. Ngọc Hà sống tình cảm, nghĩa tình và là người luôn đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu để giữ các mối quan hệ. Chính vì là người sống nặng tình cảm nên những gì cô ấy để lại trong lòng mọi người đó là sự quan tâm, chăm sóc, hỏi han hết mực những người xung quanh – những người mà cô cho là quan trọng. Được biết, trước đây Ngọc Hà là người không khéo trong việc nấu ăn vì trong gia đình có mẹ và trên cô là một chị, dưới còn có một em gái đều nấu ăn rất ngon. Tuy nhiên, sau này biết được NSND Công Lý là người tuy ăn ít nhưng lại rất “sành” nên cô đã lao vào bếp, hỏi han và học hỏi nhiều công thức ẩm thực cầu kỳ để “chinh phục” dạ dày của người cô đã trao con tim suốt 5 năm qua. Hiện tại, có thể đánh giá trình độ nấu ăn của Ngọc Hà đã “lên tay” và nhận được nhiều lời khen ngợi về sự tinh tế, chu đáo của cô từ chính người thân, bạn bè và cả NSND Công Lý.

 • 12/12. Nói về tình cảm của bản thân về vị hôn phu sắp cưới. Ngọc Hà nhận định rằng, khi yêu thì cô dành trọn cả con tim, dốc hết toàn tâm toàn ý cho đối phương. Ở bên nhau đã ngót nửa thập kỷ, tình yêu của cô với NSND Công Lý đã trở thành tình thương. “Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”, Ngọc Hà chia sẻ trong niềm hạnh phúc. Nhiếp ảnh gia: Mạnh Bi Chuyên gia trang điểm: John Kim Áo cưới: Lek Chi

 • Cách đây ít phút, êkip của NSND Công Lý đã chia sẻ bộ ảnh cưới ấm áp và hạnh phúc bên vợ sắp cưới.
 • Được biết, đám cưới lần 3 của diễn viên/NSND Công Lý kết hôn lần 3 sẽ diễn ra vào 02/01/2021 Địa điểm: Khách sạn Melia, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
 • Vợ chưa cưới của NSND Công Lý: Nhà báo Ngọc Hà – cô hiện đang công tác tại một tờ báo trực thuộc Bộ Văn Hóa.
 • Trước đây Ngọc Hà từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu du lịch. Ngoài công việc làm báo, Ngọc Hà khá năng động, cô tham gia lĩnh vực truyền thông, đảm nhận vai trò tư vấn cho một số nghệ thân thiết trong việc quảng bá hình ảnh cá nhân tới công chúng.
 • Thậm chí, Ngọc Hà còn là “cây cầu” kết nối giữa nhiều nghệ sĩ trẻ, ít tên tuổi hiện đang công tác tại nhà hát với báo giới mảng văn hóa – giải trí (Nhà hát kịch Hà Nội nơi phu quân tương lai – NSND Công Lý đang công tác và đảm nhận vị trí Phó Giám đốc nhà hát).
 • Lê Ngọc Hà là người có đam mê thời trang, cô rất chỉn chu mỗi khi có cơ hội xuất hiện cùng ông xã tương lai tại các sự kiện trọng đại (Lễ đón nhận danh hiệu nghệ sĩ Nhân Dân của Công Lý, Lễ bổ nhiệm vai trò phó giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội…).
 • Chính Ngọc Hà là người tư vấn cho NSND Công Lý thay đổi cách ăn mặc bớt đơn điệu và ngày càng trẻ trung.
 • Mỗi lần đi mua sắm, Ngọc Hà đều dành quỹ thời gian riêng tại các nhãn hàng nam để lựa chọn các món đồ phù hợp với NSND Công Lý.
 • Thậm chí, phần lớn quần áo cho vai diễn Giám đốc Vụ trong phim mới của VFC Hướng dương ngược nắng là do Ngọc Hà chuẩn bị, mua sắm.
 • Trong mắt bạn bè và người thân, cũng như nghệ sĩ Công Lý, Lê Ngọc Hà là một cô gái có trái tim ấm áp. Ngọc Hà sống tình cảm, nghĩa tình và là người luôn đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu để giữ các mối quan hệ. Chính vì là người sống nặng tình cảm nên những gì cô ấy để lại trong lòng mọi người đó là sự quan tâm, chăm sóc, hỏi han hết mực những người xung quanh – những người mà cô cho là quan trọng. Được biết, trước đây Ngọc Hà là người không khéo trong việc nấu ăn vì trong gia đình có mẹ và trên cô là một chị, dưới còn có một em gái đều nấu ăn rất ngon. Tuy nhiên, sau này biết được NSND Công Lý là người tuy ăn ít nhưng lại rất “sành” nên cô đã lao vào bếp, hỏi han và học hỏi nhiều công thức ẩm thực cầu kỳ để “chinh phục” dạ dày của người cô đã trao con tim suốt 5 năm qua. Hiện tại, có thể đánh giá trình độ nấu ăn của Ngọc Hà đã “lên tay” và nhận được nhiều lời khen ngợi về sự tinh tế, chu đáo của cô từ chính người thân, bạn bè và cả NSND Công Lý.
 • Nói về tình cảm của bản thân về vị hôn phu sắp cưới. Ngọc Hà nhận định rằng, khi yêu thì cô dành trọn cả con tim, dốc hết toàn tâm toàn ý cho đối phương. Ở bên nhau đã ngót nửa thập kỷ, tình yêu của cô với NSND Công Lý đã trở thành tình thương. “Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”, Ngọc Hà chia sẻ trong niềm hạnh phúc. Nhiếp ảnh gia: Mạnh Bi Chuyên gia trang điểm: John Kim Áo cưới: Lek Chi
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm