Khách sạn Việt Nam trong top những khu nghỉ hàng đầu châu Á

Trên trang Traveltoplist.com một trang thống kê du lịch uy tín của Mỹ vừa công bố danh sách Top 10 khách sạn lớn nhất châu Á trong đó khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã vượt lên trên Marina Bay Sands dành vị trí thứ 8/10 khách sạn, và cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách này.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 28/12/2020 18:06

Apec Mandala Wyndham Mũi Né gồm 4 tòa tháp cao 27 tầng với 2.912 phòng, gấp đôi so với khách sạn đang chiếm vị trí khách sạn lớn thứ 2 là Premier Havana Nha Trang (1.260 phòng).

Hơn cả một khách sạn quy mô Top 10 châu Á, Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn sở hữu tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà hơn 5.000 m2 lớn nhất tại Bình Thuận, trung tâm hội nghị đa năng với sức chứa 3.000 người cùng hệ thống 129 tiện ích vui chơi và giải trí độc đáo mang đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Mới đây Tập đoàn Apec – đơn vị phát triển khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn công bố tổng mức đầu tư vào thị trường Bình Thuận lên tới 1 tỷ USD với định hướng phát triển quần thể nghỉ dưỡng, giải trí biển hàng đầu Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm