Bác sĩ riêng nói về việc TT Trump nhiễm Covid-19: Tình hình của TT và phu nhân đều rất tốt

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa xác nhận trên tài khoản Twitter cá nhân rằng ông và Đệ nhất phu nhân Melania đều dương tính với SARS-CoV-2 và đã bắt đầu cách ly, điều trị.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 02/10/2020 15:00

Ngay sau đó, bác sĩ riêng của Tổng thống Trump đã thông báo ngắn gọn cho giới truyền thông về tình hình hiện tại của Tổng thống và phu nhân.

Theo ABC News, bác sĩ của Sean Conley, nói rằng tình hình của cả Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân hiện đều vẫn rất tốt và họ dự định ở lại Nhà Trắng trong thời gian hồi phục.

"Tôi và đội ngũ y tế của Nhà Trắng sẽ tiếp tục cảnh giác, cảm ơn một số chuyên gia và tổ chức y tế giàu kinh nghiệm đã đề nghị hỗ trợ. Xin hãy yên tâm, tôi hy vọng Tổng thống tiếp tục gánh vác trách nhiệm trong thời gian hồi phục và sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều này [nhiễm Covid-19]. Tôi sẽ kịp thời thông báo sự tiến triển tới các bạn", ông Conley nói.

Cũng theo ABC News, cuộc họp theo lịch trình của ông Trump ở Orlando, Florida đã bị hủy bỏ.

Trước đó, Tổng thống Mỹ xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Fox News rằng trợ lý cấp cao của ông, Hope Hicks, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SAR-COV-2. Bà Hicks là một trong những trợ lý tiếp xúc nhiều nhất với Tổng thống Trump tại nơi làm việc và đã tháp tùng ông đến nhiều sự kiện gần đây.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm