MC VTV Bạch Lan Phương: Sốc khi bố đẻ bị nghi ngờ là đại gia 'chống lưng' nên mới có cuộc sống sung túc

MC Bạch Lan Phương được đánh giá là một trong những người dẫn chương trình có ngoại hình bắt mắt, trẻ trung không kém hot girl. Trên trang cá nhân, chị cũng không giấu cuộc sống sung túc nên nữ MC của chương trình “VTV kết nối” không tránh khỏi những tin đồn thất thiệt.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 23/06/2020 23:40

Sau khi đưa con gái đi khám bệnh và giải quyết những công việc bận rộn, MC Bạch Lan Phương đã dành thời gian tâm sự với báo điện tử Tổ Quốc về cuộc sống đối diện những tin đồn, và công việc chị đang theo đuổi vì đam mê.

MC VTV Bạch Lan Phương: Sốc khi bố đẻ bị nghi ngờ là đại gia chống lưng nên mới có cuộc sống sung túc-1
MC Bạch Lan Phương

MC không phải là nghề cứ xinh là được

+ Nhắc đến chị, khán giả sẽ nhớ ngay ra đó là một MC trẻ trung, nóng bỏng không kém hot girl, phải chăng đó là hình ảnh chị hướng tới?

- Tôi thích sự trẻ trung, tươi tắn, đến mức nếu mọi người không nhắc đến số tuổi của mình (cười lớn) thì tôi cũng ...quên!. Tôi cũng không buồn đếm số tuổi mình đang tăng theo mỗi năm. Chẳng ai trẻ mãi không già cả, nhưng sự trẻ trung trong tâm hồn chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới ngoại hình.

+ Trong nghề, có BTV - MC nào mà chị muốn hướng tới?

- Tôi luôn học hỏi tất cả mọi người. Mỗi người đều có thế mạnh của riêng họ. Và tôi thích lối dẫn hóm hỉnh, duyên dáng, cho dù là của ai tôi cũng thích.

+ Dẫn chung với MC Đức Bảo nhiều nhất, chị nhận xét gì về đồng nghiệp này, và nam MC nào mà chị cảm thấy thích dẫn cùng nhất?

- Đức Bảo là người hài hước, và thông minh. Chúng tôi hay gọi nhau là "bạn thân". Mỗi khi gọi điện toàn:" alo bạn thân à" vì chia sẻ được với nhau nhiều câu chuyện. Có một điểm tôi rất hâm mộ là mặc dù Bảo chưa đi du học ngày nào nhưng cậu ấy rất giỏi tiếng Anh, phát âm hay. Bảo tự tin và duyên dáng. Để cho điểm chắc cũng phải được 9 điểm đấy. Đã dẫn với nhiều MC nam nhưng tôi thích dẫn với Bảo và MC Thanh Tùng nhất.

MC VTV Bạch Lan Phương: Sốc khi bố đẻ bị nghi ngờ là đại gia chống lưng nên mới có cuộc sống sung túc-2
MC Bạch Lan Phương được đánh giá là một trong những người dẫn chương trình trẻ trung không kém hot girl

+ Ngày nay, nhiều chân dài, hoa hậu, á hậu vào VTV dẫn, điều này có khiến cho chị bị cảm thấy áp lực?

- Tôi chưa khi nào thấy áp lực, bởi vì mỗi người đều sẽ được trao cho những vị trí thích hợp, trong những chương trình phù hợp với khả năng và ngoại hình của họ. Mà nói thật, ngắm những cô ấy, đến tôi cũng còn mê. Thử tưởng tượng, toàn những con người đẹp xuất chúng lại còn dẫn hay thì sẽ thu hút sự chú ý của khán giả đến nhường nào?

+ Phần lớn, các MC của VTV đều là nữ, vậy có cuộc cạnh tranh ngầm nào về nhan sắc?

- Với các lĩnh vực khác thì tôi không biết, nhưng MC không phải là nghề cứ xinh là được. Thậm chí nhiều người không phải là xinh, nhưng duyên dáng, giọng nói truyền cảm và kiến thức uyên thâm vẫn luôn thu phục được khán giả. Chúng tôi xuất hiện trên hình là để truyền tải thông tin nên chúng tôi cố gắng chỉn chu nhất để tôn trọng khán giả chứ chúng tôi không coi mình là nhân vật chính. Có lẽ vì điều đó nên sự cạnh tranh ngầm trong nghề MC ít lắm, riêng tôi thì đồng nghiệp nào cũng thấy thân thương cả.

+ Còn nhớ, trong một sự kiện chị ngồi ở vị trí khán giả, còn trên sân khấu khi Phạm Quỳnh Anh hát những ca khúc thất tình, chị đã bật khóc, phải chăng chị đã trải qua những tổn thương trong cuộc sống?

- Ở Phạm Quỳnh Anh, tôi tìm thấy có chút gì đó của mình ở trong đó. Cuộc sống, không ai là không trải qua những tổn thương. Nhưng quan trọng là khi mọi việc đi qua, mình học được gì, để trưởng thành hơn. Hạnh phúc là một thứ cảm xúc bậc cao, khi con người ao ước khát vọng và họ đạt được, thì họ hạnh phúc.

MC VTV Bạch Lan Phương: Sốc khi bố đẻ bị nghi ngờ là đại gia chống lưng nên mới có cuộc sống sung túc-3
MC Bạch Lan Phương có nhan sắc khá tây

+ Và giờ đây sau những đổ vỡ đó, chị có quan niệm thế nào về hạnh phúc?

- Sau những gì đã trải qua, tôi có quan niệm, hạnh phúc không có định nghĩa và giới hạn đâu, bởi đối với người này có được bữa ăn ngon đã là hạnh phúc thì với người khác họ sẽ yêu cầu cao hơn. Hạnh phúc không phải là một kết quả, nó là sự lựa chọn. Càng sống đơn giản, càng dễ có hạnh phúc.

Chân tôi ngắn thế nào làm sao có đại gia thích

+ Trên trang cá nhân, chị thường xuyên chia sẻ những món hàng hiệu xa xỉ, sở hữu không kém mỹ nhân nào của showbiz, điều này khiến tin đồn chị có đại gia chống lưng? Chị nói sao về điều này?

- Lúc đầu, khi mới nghe những tin đồn kiểu như vậy, thú thật là tôi cũng rất muốn lên tiếng và giải thích. Nhưng rồi, tôi thấy tốt nhất là mình cứ sống đúng và tận hưởng cuộc sống của mình. Dư luận có nhiều ý kiến, họ nói vậy về mình xong họ cũng quên ngay chẳng để tâm nhiều đâu, mình để ý nhiều làm gì.

MC VTV Bạch Lan Phương: Sốc khi bố đẻ bị nghi ngờ là đại gia chống lưng nên mới có cuộc sống sung túc-4
Con gái của nữ MC Bạch Lan Phương

+ Vậy tin đồn ác ý nhất mà chị phải nghe đó là gì? Khi có tin đồn không hay xảy ra, chị sẽ phải ứng thế nào? Ai sẽ là người đầu mà chị muốn chia sẻ khi có sóng gió đến?

- Tôi bị đồn nhiều nhất là cặp đại gia, bởi khi đi dẫn cách đây 15 năm tôi đã đi ô tô rồi. Rõ ràng ai người ta cũng phải hoài nghi là ở độ tuổi đó thì tôi sẽ làm như thế nào để mua được ô tô. Nhưng tôi chân ngắn thế này, làm gì có đại gia nào thích, chỉ có "đại gia" bố thôi. Bố tôi trẻ lắm, đi ngoài đường hai bố con còn hay khoác tay nhau nên có thể ai thấy cũng dễ hiểu lầm. Vì họ không biết rõ nên đã đồn đó chính là đại gia, bao bọc tôi. Những lúc ấy tôi hay kể với bố nhất, rồi hai bố con lại cười với nhau thôi.

+ Ngoài làm MC, chị còn làm kinh doanh, hình ảnh của một MC nhà đài hỗ trợ cho chị thế nào khi kinh doanh?

- Trước khi lập gia đình và có em bé, nghề MC cũng mang lại cho tôi thu nhập tốt. Tuy nhiên, thời gian có bầu, tôi nghỉ dẫn ở nhà thì có kinh doanh thêm và thấy đam mê. Khi bé được 6 tháng thì tôi quay lại dẫn nhưng vẫn không từ bỏ công việc kinh doanh, bởi không phải lúc nào cũng có chương trình phù hợp với độ tuổi của mình, nhưng kinh doanh thì giúp tôi trang trải cuộc sống tốt hơn. Nghề MC giúp tôi cũng được biết đến đôi chút, lại quen thân nhiều bạn bè trong giới nên kinh doanh trộm vía tôi cũng thuận lợi và được ủng hộ nhiều.

+ Việc làm mẹ đơn thân, đối với chị có khó khăn? công việc bận rộn tại trường quay chị sẽ dành thời gian cho con thế nào?

- Đối với tôi, con cái vẫn luôn là ưu tiên số một. Trước đây, giai đoạn mới lập nghiệp, tôi thuê địa điểm để kinh doanh, ngày nào cũng ra khỏi nhà đến khi hết khách mới về, mệt và được gặp con không nhiều. Tôi thấy việc đó không ổn, nên sau đó 2 năm đã quyết tâm và mua được căn nhà mà bây giờ tôi vừa ở vừa kinh doanh, con lúc nào cũng được gặp mẹ, chúng tôi có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn. Làm mẹ đơn thân cực lắm, vừa phải làm bố vừa phải làm mẹ, lúc mềm mỏng khi cứng rắn. Nhưng tôi có ông bà giúp đỡ , nên tôi thấy mình vẫn còn được ông trời ưu ái quá nhiều.

+ Người ta còn nói, MC Bạch Lan Phương có cuộc sống sung túc nên chị không nặng nề về tiền bạc khi đi làm?

- Công việc kinh doanh và sự hỗ trợ của gia đình cho tôi cuộc sống ổn định. MC là đam mê nên tôi vẫn duy trì song song. Đúng, tôi không đặt nặng chi phí cát sê khi đi làm, miễn tôi thích và phù hợp thì tôi sẽ làm thôi. Việc là một MC cũng khiến cho tôi luôn nhắc nhở mình phải chỉn chu, chăm sóc bản thân và không ngừng nỗ lực vươn lên chứ nếu chỉ cứ lao đầu vào kinh doanh, chắc chắn tôi không thể có ngoại hình trẻ trung như thế này được.

+ Tự chủ trong cuộc sống và đã trải qua những biến cố tình cảm, vậy mẫu người đàn ông nào sẽ chinh phục được chị lúc này?

- Tôi thích người đàn ông hiểu biết. Và tôi thích ở bên người chịu lắng nghe, và chia sẻ./.

+ Cảm ơn những chia sẻ của MC Bạch Lan Phương!

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm