Bán 150.000 chiếc sau 2 phút, chiếc đồng hồ thông minh giá bình dân có gì đặc biệt?

Thiết kế đẹp như Apple Watch, đo nhịp tim, lượng ô xy trong máu... nhưng chiếc đồng hồ thông minh này lại có mức giá khá vừa phải.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 25/07/2020 00:43

Nhờ sở hữu nhiều tính năng cùng với mức giá bán hợp lý 53 USD (khoảng 1,2 triệu đồng), chỉ trong vòng đúng 2 phút mở bán tại thị trường Ấn Độ, hơn 15.000 chiếc Realme SmartWatch đã được bán ra.

Tại Việt Nam, mẫu đồng hồ thông minh ăn khách này được nhiều cửa hàng bán lẻ di động tại Việt Nam bán với giá 1,9 triệu đồng vào hồi đầu tháng 7. Sau khoảng 2 tuần lên kệ, một vài cửa hàng đang được điều chỉnh giảm nhẹ từ 100.000 đồng hoặc tặng kèm loa, tai nghe có giá trị từ 200.000 đồng cho khách hàng khi mua Realme Watch.

Mức giảm sẽ tùy theo lựa chọn màu sắc của chiếc đồng hồ như đen, đỏ, xanh. Trong đó, phiên bản màu đen được ưu đãi về giá hơn cả.

Thoạt hình, Realme Smartwatch chính hãng có thiết kế "na ná" Apple Watch. Realme trang bị màn hình LCD 1.4 inch, phủ kính bảo vệ Gorilla Glass 3 cong 2.5D và hỗ trợ độ phân giải 320 x 320 pixels cho thiết bị. Bốn góc màn hình được bo tròn nhẹ khá đẹp.

Bán 150.000 chiếc sau 2 phút, chiếc đồng hồ thông minh giá bình dân có gì đặc biệt?-1

Chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ của Realme có thiết kế khá đẹp.

Bên cạnh lợi thế ngoại hình, nhiều tính năng ổn như đo nồng độ oxi trong máu, đếm bước chân, đo nhịp tim của người dùng liên tục trong 24 giờ, hiển thị thông báo nếu nhịp tim bất thường cũng được Realme Watch trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh hút khách.

Bên cạnh đó, các tính năng thú vị như theo dõi giấc ngủ và theo dõi cơ thể với 14 bài tập như đi bộ, đá bóng, bơi lội, chạy hoặc gửi nhắc nhở cho người dùng nếu không uống đủ nước, ngồi quá lâu hoặc ít luyện tập thể dục… cũng giúp cho Realme SmartWatch được yêu thích.

Model này đạt chuẩn kháng nước IP68 có thể kháng nước ở độ sâu 1,5 m trong vòng nửa tiếng. Nhờ viên pin có dung lượng 160mAh (BIS), nếu ở chế độ làm việc thông thường, đồng hồ có thể “trụ” được một tuần. Ở chế độ tiết kiệm năng lượng, thiết bị có thời lượng sử dụng lên tới 20 ngày.

Mặc dù có mức giá tốt và nhiều tính năng, nhưng có thể người dùng sẽ cân nhắc bởi sản phẩm này chưa hỗ trợ nghe gọi và định vị GPS.

Ở phân khúc giá, sản phẩm của Realme đang cạnh tranh với Honor Watch Magic (2,3 triệu đồng) hay Huami Amazfit (2,6 triệu đồng). 

Trong đó, Honor Watch Magic là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mỏng nhẹ nhất thế giới 9.8 mm và nặng 32.5 g và khả năng thông tin vị trí chính xác thông qua việc tính hợp định vị GPS ở 3 hệ thống (GPS, GLONASS và GALILEO) trên toàn thế giới.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm