Bạn gái Quang Hải bất lực vì bị anti-fan 'tấn công' trên livestream: Không hiểu sao bị gọi là 'cáo già', không cố tình nói điệu

Đối mặt với sự chỉ trích từ anti-fan mỗi ngày, Huỳnh Anh đáp trả thẳng thừng ngay trên sóng livestream.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 02/09/2020 23:37

Huỳnh Anh đáp trả khi bị anti-fan khiêu khích trên livestream

Hơn 23h đêm 1/9, nàng WAGs Huỳnh Anh bắt đầu livestream trò chuyện với fan trên Instagram cá nhân. Nội dung chủ yếu xoay quanh những chuyện cá nhân mà fan luôn quan tâm đến cô nàng như Huỳnh Anh là người miền Nam hay miền Bắc, gia đình cô có mấy anh chị em hay cô nàng có đúng là đã đi nối mi hay không... Bạn gái Quang Hải khá vui vẻ trả lời những câu hỏi và tương tác cùng fan. Tuy nhiên, cũng không ít những bình luận vô duyên xuất hiện trong livestream của Huỳnh Anh khiến cô nàng không khỏi khó chịu. 

Chẳng hạn như có người vừa vào xem livestream đã chê nàng WAGs sao mà nói điệu thế. Thực tế giọng nói của bạn gái Quang Hải khá dễ nghe, có sự dịu dàng, ngọt ngào. Bị anti-fan mỉa mai, Huỳnh Anh bất lực kêu trời và giải thích: "Giọng thế rồi, điệu đâu mà điệu".

Bạn gái Quang Hải bất lực vì bị anti-fan tấn công trên livestream: Không hiểu sao bị gọi là cáo già, không cố tình nói điệu-1

Bạn gái Quang Hải bất lực vì bị fan "khịa" trên livestream (Ảnh: Instagram nhân vật)

Hay khi fan hỏi rằng vì sao Huỳnh Anh hay bị anti-fan gọi là "cáo già", gái xinh quê Nha Trang nhăn mặt mệt mỏi. Vì bản thân cô cũng không hề biết lý do: "Không hiểu vụ cáo già là ở đâu ra ấy mọi người ơi. Cáo già là sao vậy trời?".

Ngoài ra, vì anti-fan khá đông và hung hãn, nàng WAGs luôn ở trong tâm thế e dè khi phát âm tiếng Anh. Cô nàng khẽ đọc tên 1 nickname có từ "peach" (quả đào), sau đó liền nói sợ bị dân mạng bắt bẻ nên đành gọi luôn nghĩa tiếng Việt là "Hello Đào". 

Dù vậy, bạn gái Quang Hải đã có giây phút vui vẻ cởi mở cùng fan. Cô nàng thật thà khoe đã đi nối mi trước khi du lịch Sa Pa, có đôi lúc còn tắt filter để khoe mặt mộc với vết thâm khá rõ trên mặt. Huỳnh Anh cũng thừa nhận bên ngoài da mình không trắng như ảnh chụp qua app.

Bạn gái Quang Hải bất lực vì bị anti-fan tấn công trên livestream: Không hiểu sao bị gọi là cáo già, không cố tình nói điệu-2

Huỳnh Anh vui vẻ du lịch Sa Pa (Ảnh: Instagram nhân vật)

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm