Siêu phẩm lừa bóng qua 8 người của Son Heung-min được bình chọn 'Bàn thắng đẹp nhất Ngoại hạng Anh mùa 2019-2020'

Tiền đạo người Hàn Quốc nhận thêm một danh hiệu cá nhân nữa trong mùa giải tưởng chừng "bỏ đi" vì dịch Covid-19 và chấn thương.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 28/07/2020 22:25

Sau hàng loạt những danh hiệu cá nhân do CĐV và đội bóng chủ quản Tottenham dành tặng, Son Heung-min tiếp tục được vinh danh một lần nữa. Hôm qua, siêu phẩm đi bóng và ghi bàn vào lưới Burnley của anh được BBC bình chọn là bàn thắng đẹp nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2019-2020.

Son Heung-min bằng tốc độ vượt trội đã vượt qua 8 cầu thủ Burnley trước khi bình tĩnh sút tung lưới thủ thành Nick Pope. Xem lại, chúng ta thừa hiểu pha lập công này xứng đáng nhận giải như thế nào.

Siêu phẩm lừa bóng qua 8 người của Son Heung-min được bình chọn Bàn thắng đẹp nhất Ngoại hạng Anh mùa 2019-2020-1

Tình huống đi bóng qua gần như cả đội hình đối phương rồi ghi bàn của Son Heung-min.

Trong mùa giải vừa qua Son Heung-min hết gặp chấn thương thì bị cấm thi đấu. Khi đang có dấu hiệu trở lại, tiền đạo người Hàn Quốc tiếp tục phải ngồi ngoài vì dịch Covid-19 bùng phát.

Siêu phẩm lừa bóng qua 8 người của Son Heung-min được bình chọn Bàn thắng đẹp nhất Ngoại hạng Anh mùa 2019-2020-2

Son Heung-min "bội thu" danh hiệu cá nhân trong mùa giải năm nay.

Một tháng tập quân sự trên đảo Jeju khiến nhiều CĐV nghi ngờ phong độ khi trở lại sân cỏ của tiền đạo người Hàn Quốc. Tuy nhiên, Son Heung-min vẫn vượt qua tất cả để đánh dấu mùa giải thành công nhất từ trước đến nay trong màu áo Tottenham Hotspur.

Cụ thể, Son Heung-min đã góp công vào 23 bàn thắng cho Spurs. Bàn thắng đẹp vào lưới Burnley nhắc đến ở trên chỉ là một trong số rất nhiều lần anh ghi bàn cứu rỗi đội bóng chủ quản.

Nhờ Son Heung-min, Tottenham đã giành được vé dự Europa League. Ngôi sao 28 tuổi hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa trong mùa giải năm sau, dưới trướng HLV Jose Mourinho.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm