Bị nghi có tình nhân mới, bạn trai Trương Quốc Vinh đăng dòng trạng thái: 'Ánh trăng nói hộ lòng tôi'

Lời đáp ngắn gọn của Đường Hạc Đức như muốn nói với fan hâm mộ rằng dù chuyện gì xảy ra thì bài hát năm nào của Trương Quốc Vinh hát tặng vẫn còn vang vọng ở đó.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 04/10/2020 08:35

Cách đây không lâu, netizen xứ Trung không khỏi ngỡ ngàng khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Đường Hạc Đức thân thiết bên 1 người đàn ông lạ mặt. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi chàng trai trong ảnh là ai, có mối quan hệ như nào với Đường Hạc Đức. Sau đó có một vài thông tin cho hay anh chàng là một người hoạt động trong làng giải trí và là một thiếu gia "phú nhị đại" có tiếng ở Thượng Hải.

Bị nghi có tình nhân mới, bạn trai Trương Quốc Vinh đăng dòng trạng thái: Ánh trăng nói hộ lòng tôi-1
Ngay sau khi tấm ảnh này bị lộ, anh chàng nhanh chóng đổi tên Weibo để tránh gây chú ý

Trong khi netizen vẫn chưa có câu trả lời chính xác thì mới đây, Đường Hạc Đức đã có động thái mới trên Instagram cá nhân của mình là hình ảnh trăng rằm Trung Thu sáng vằng vặc cùng lời tâm tình: "Ánh trăng nói hộ lòng tôi" và kèm một biểu tượng trái tim.

Bị nghi có tình nhân mới, bạn trai Trương Quốc Vinh đăng dòng trạng thái: Ánh trăng nói hộ lòng tôi-2

Với fan của Ca Ca, chắc hẳn sẽ không quên về một màn biểu diễn đầy xúc động và tình cảm của anh trên sân khấu vào năm 1997. Lúc ấy Trương Quốc Vinh đã bộc bạch rằng: "Mẹ, tối nay con muốn hát ở đây dành tặng mẹ một bài, đồng thời vẫn còn một người nữa mà con nghĩ rằng đó là một người bạn thân vô cùng quan trọng trong cuộc đời của con. Lúc mà con mất đi lý trí nhất, lúc mà con cạn kiệt tiền bạc nhất thì người ấy đã dồn toàn bộ tiền lương, cả mấy tháng tiền lương dành giụm được đưa hết cho con vay để vượt qua khoảng thời gian khó khăn ấy. Mẹ chắc là biết con đang nói về ai đúng không ạ? Đương nhiên đó là người bạn thân của con rồi, Đường tiên sinh". 

Cũng vì điều ấy mà chắc hẳn Đường Hạc Đức lại đang nhớ về màn trình diễn ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi năm nào. Đó là khi Trương Quốc Vinh hát dành tặng 2 người thân yêu nhất của anh lúc bấy giờ. Nhiều người bình luận rằng, động thái này của Hạc Đức như ngầm nhắn nhủ dù chuyện riêng tư của anh sau này có ra sao thì lời ca năm nào mà Ca Ca hát vẫn luôn vang vọng và sâu đậm trong anh.

Bị nghi có tình nhân mới, bạn trai Trương Quốc Vinh đăng dòng trạng thái: Ánh trăng nói hộ lòng tôi-3


Trương Quốc Vinh hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi dành tặng mẹ và Đường Hạc Đức

Bị nghi có tình nhân mới, bạn trai Trương Quốc Vinh đăng dòng trạng thái: Ánh trăng nói hộ lòng tôi-4
Mỗi lần nhìn lại hình ảnh Đường Hạc Đức và Trương Quốc Vinh bên nhau thuở xưa fan hâm mộ lại bồi hồi xúc động.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm