Bắt khẩn cấp gã châm thuốc lá vào bé gái 6 tuổi

Cảnh sát ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Quốc Việt (36 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích đối với một bé gái 6 tuổi.

Theo Zing | Thứ tư, 30/10/2019 00:27

Cảnh sát ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Quốc Việt (36 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích đối với một bé gái 6 tuổi.

Tối 29/10, Công an quận 12, TP.HCM, ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Quốc Việt (36 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích bé gái D.N.C. (6 tuổi).

Bắt khẩn cấp gã châm thuốc lá vào bé gái 6 tuổi-1

Hà Quốc Việt bị công an bắt giữ. Ảnh: Cắt từ clip.

C. là con ruột của chị Dương Thảo Dương (25 tuổi, ngụ quận 12), người sống như vợ chồng với ông Việt ở quận 12.

Khi ở cùng, bé gái 6 tuổi liên tục bị Việt dùng roi đánh và châm tàn thuốc lá vào người gây thương tích.

Tại trụ sở công an, cảnh sát phát hiện cả hai dương tính với ma túy. Bước đầu Hà Quốc Việt khai nhận toàn bộ hành vi bạo hành, gây thương tích cho C.

Công an quận 12 cũng ra quyết định trưng cầu giám định thương tật đối với C. và kết quả cho thấy tỉ lệ thương tật của nạn nhân là 51%.

Sáng cùng ngày, clip lan truyền trên mạng xã hội có nội dung một bé gái bị bạo hành, cơ thể nhiều vết thương, vết bỏng. Clip được quay lại trên một chiếc ôtô đang di chuyển.

Một người đàn ông trong clip nói rằng họ đang trên đường đưa bé gái từ Trà Vinh lên Công an phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM, để trình báo về việc bé bị bạo hành. Khi được hỏi về thương tích trên người, bé gái nói bị cha kế đánh đập, châm thuốc.

Công an quận 12 sau đó đã tạm giữ Dương Thảo Dương và Hà Quốc Việt để điều tra về vụ bạo hành.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm