Quảng Bình: Bắt nhóm thanh niên mở "tiệc ma túy" trong quán karaoke

Ngày 3/7, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vẫn đang phối hợp với Công an phường Đồng Phú tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với nhóm đối tượng tụ tập sử dụng ma túy tại quán karaoke trên địa bàn.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 03/07/2020 23:13

Theo đó, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, lực lượng Công an phường Đồng Phú tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Đường 2, có địa chỉ tại số 7, đường Nguyễn Trường Tộ, thuộc TDP 2, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới thì phát hiện và bắt quả tang tại 2 phòng hát 102 và 302 của cơ sở có hàng chục đối tượng đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Quảng Bình: Bắt nhóm thanh niên mở tiệc ma túy trong quán karaoke-1
Các đối tượng tại thời điểm bị phát hiện, bắt quả tang.

Nhóm đối tượng gồm 20 người (gồm 15 nam và 5 nữ) đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Hậu Giang. Tại hiện trường, Công an phường Đồng Phú đã thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Thực hiện test nhanh, có 18/20 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận, ngày 2/7, sau khi tổ chức đi nhậu, các đối tượng về cơ sở kinh doanh karaoke này để tiếp tục ăn nhậu, hát hò và sử dụng ma túy thì bị phát hiện, bắt giữ./.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm