Bé trai bị rách tầng sinh môn do bạn dựng bút dưới ghế

Nam sinh T. tại Quảng Ninh trong khi phát biểu tại lớp học thì bị bạn ngồi bên cạnh trêu đùa đặt bút bi phía dưới ghế. Hậu quả khi nam sinh T. ngồi xuống đã bị bút chọc vào vùng mông gây đau và chảy máu nhiều.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 03/10/2020 22:51
Bé trai bị rách tầng sinh môn do bạn dựng bút dưới ghế-1

Nam sinh được các bác sĩ chăm sóc tại BV.

Các bác sĩ khoa Ngoại thận - Tiết niệu, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh), vừa tiếp nhận và điều trị cho nam sinh T. (Đông Triều, Quảng Ninh) bị tổn thương tầng sinh môn.

Trước đó, khi đứng phát biểu tại lớp học, T. bị bạn ngồi cạnh đặt bút bi phía dưới ghế. Nam sinh cho biết người bạn này đã nắm chặt chiếc bút theo chiều dọc. Khi T. ngồi xuống, bút đâm vào vùng mông nam sinh gây đau và chảy nhiều máu.

Sau tai nạn, T. tự rút bút ra khỏi người và được đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều cấp cứu. Nam sinh tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí điều trị.

Qua thăm khám, các bác sĩ xác định bệnh nhi có vết thương tầng sinh môn kích thước 1 cm, bầm tím xung quanh, chảy máu, tiểu buốt. Bệnh nhi T. được chẩn đoán vết thương tầng sinh môn, theo dõi chấn thương niệu đạo.

T. đã được các bác sĩ cắt lọc vết thương, điều trị kháng sinh, giảm đau và tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

Các bác sĩ khuyến cáo, đây là trò đùa thường thấy ở học sinh, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Do đó, giáo viên và phụ huynh cần nâng cao nhận thức của học sinh, dừng các trò đùa nguy hiểm, tránh tai nạn đáng tiếc.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm