Bị chỉ trích dữ dội, Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi và Quang Vinh đã giải quyết êm thấm'

"Những gì cần nói tôi đã nói. Tôi đã cùng Quang Vinh giải quyết mọi việc một cách êm thấm rồi" – Phạm Quỳnh Anh nói.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 13/07/2020 10:14

Vừa qua, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh đã bị chỉ trích dữ dội khi vô tình ngồi lên rạn san hô quý hiếm trong chuyến du lịch tại Phú Quốc. Ngay sau đó, Phạm Quỳnh Anh đã xin lỗi trên trang cá nhân. 

Cô viết: "Chúng tôi nhận ra những sai sót và có trách nhiệm xin lỗi khán giả. Vì sai là sai, không bào chữa".

Bị chỉ trích dữ dội, Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Quang Vinh đã giải quyết êm thấm-1

 

Tại một sự kiện diễn ra mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng một lần nữa trước khán giả và báo giới về hành động của mình. Cô nói:

"Tôi không muốn nhắc đến điều đó nữa. Những gì cần nói tôi đã nói. Tôi đã cùng Quang Vinh giải quyết mọi việc một cách êm thấm rồi.

Chỉ cần biết rằng, tôi và anh Quang Vinh không hề nghĩ tới và cũng không hề cố ý để xảy ra những chuyện như thế.

Việc lên tiếng xin lỗi khán giả, công chúng là trách nhiệm của cả tôi và anh Quang Vinh. Hai anh em tôi đều là những người làm việc nghiêm túc, hoàn toàn không có ý nghĩ chiêu trò gì trong suốt sự nghiệp của mình.

Vì vậy, khi sự cố ngoài ý muốn như vậy xảy ra, cả tôi và anh Vinh đều biết được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình là phải làm gì.

Chúng tôi phải làm sao để dù mình vô ý, không biết nhưng tiếng nói của mình vẫn giúp những khách du lịch sau này đến Phú Quốc mà có ngắm san hô cũng phải có kinh nghiệm để biết mà tránh ra, không ngồi lên san hô như chúng tôi.

Tôi biết rằng, đến bây giờ vẫn nhiều khách du lịch như chúng tôi, không hề biết đó là san hô quý và không được ngồi lên. Họ vẫn sẽ tới Phú Quốc và không may phạm phải điều đó. Chắc phải là những người có thực sự hiểu biết lắm thì mới nghĩ được tới chuyện này.

Dù sao thì những gì cần giải quyết, tôi và anh Quang Vinh cũng đã làm hết rồi.

Về phía các con mình, khi có bất cứ chuyện gì xảy ra chúng cũng theo dõi và tôi đã nói chuyện với các con. Sau này, khi tới bất cứ một địa điểm nào khác, chính tôi sẽ là người hướng dẫn các con để các con không phạm phải những sai lầm như vậy".

Bị chỉ trích dữ dội, Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Quang Vinh đã giải quyết êm thấm-2
Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh bị chỉ trích vì ngồi lên san hô quý

Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ thêm, cô đã tăng lên 5kg sau dịch vì ở nhà và ăn nhiều.

"Trong đợt dịch vừa qua, tôi cũng như bao người khác, nghỉ ở nhà chăm sóc các con vì công việc, mọi thứ đề bị đình trệ lại.

Tuy nhiên, trải qua dịch bệnh, tôi cũng nghĩ lại và thấy đó là cơ hội để tôi cũng như những người khác có thêm suy nghĩ về đời sống. Con người chúng ta lúc đó được sống chậm lại một chút, không bị guồng quay công việc cuốn trôi đi nữa.

Khoảng thời gian vừa rồi, tôi được lắng lại để suy nghĩ về công việc, dành nhiều khoảnh khắc bên con cái.

Sau thời gian dịch bệnh, tôi nhận ra phải trân trọng tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh mình từng ngày từng ngày, đặc biệt là yêu hơn công việc, hoạt động của mình thường ngày, không coi đó là áp lực.

​​​​​​​Bị chỉ trích dữ dội, Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Quang Vinh đã giải quyết êm thấm-3

Điều đáng nói là trải qua mùa dịch, tôi nấu ăn ngon hơn khi có nhiều thời gian bên gia đình. Tôi ăn nhiều nên tăng tới 5kg liền. Tôi đang phải giảm cân trở lại để sớm hòa nhập với công việc".

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm