Bị Minh Hằng gọi điện mời cưới, Diệu Nhi nói: 'Lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu'

"Tôi cứ tưởng Minh Hằng xin số điện thoại để liên lạc với tôi có chuyện, ai ngờ toàn gọi mấy cái gì đâu" – Minh Hằng nói.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 12/07/2020 22:54

Vừa qua, tại chương trình Gương mặt showbiz, diễn viên Minh Hằng đã phải thực hiện thử thách gọi điện lừa một người bạn đồng nghiệp của mình trong showbiz.

Ban đầu, Minh Hằng gọi cho Hoàng Thùy Linh nhưng máy bận nên cô chuyển đối tượng sang diễn viên Diệu Nhi, một người bạn vừa quen. Diệu Nhi vừa nhấc máy thì Minh Hằng hỏi: "Em đang làm gì vậy?".

Diệu Nhi đáp: "Em đang đi chẻ ngôi lại để chuẩn bị quay phim mới".

Bị Minh Hằng gọi điện mời cưới, Diệu Nhi nói: Lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu-1

 

Vừa hỏi xong câu dạo đầu, Minh Hằng lập tức vào ngay vấn đề chính: "Cực quá nhỉ! Nhưng vẫn phải nhớ lịch quay phim cho chị đấy nhé, phải quay ở văn phòng trước khi quay ngoại cảnh. Với lại, chị gọi điện để mời em đi đám cưới"

Vừa nghe Minh Hằng mời cưới, Diệu Nhi bất ngờ thốt lên: "Cái gì? Đám cưới ai?".

Minh Hằng khẳng định: "Đám cưới chị chứ còn đám cưới ai nữa".

Diệu Nhi vẫn hoảng hốt, phải hỏi lại: "Thật không? Chị đùa em à?".

Minh Hằng giải thích: "Ô hay, chị nói thật đấy em ạ. Chị già rồi, giờ cũng phải cưới chứ ở vậy mãi sao được".

Diệu Nhi tin sái cổ, liền tâm sự: "Thật sao? Vui quá nhỉ. Nhưng mà thôi chết rồi, em chưa chuẩn bị được tiền mừng cho chị. Thực ra, em bắt đầu thấy mối quan hệ này tốn tiền rồi đấy. Nhưng mà thôi, chúc mừng chị nhé!".

Thấy Diệu Nhi đã trúng kế, Minh Hằng liền hỏi tới tới chuyện tiền mừng: "Vậy em tính gửi chị bao nhiêu tiền mừng?".

Diệu Nhi cũng tin theo, vội mặc cả: "Cái này phải xem chị mời cưới ở đâu. Chị mời ở Bình Dương thì khác mà Cà Mau lại là một giá khác".

Nhưng ngay lập tức, Diệu Nhi thấy có gì không ổn, liền suy nghĩ một lúc rồi hỏi: "Hình như chị đang quay chương trình đúng không?".

Bị Minh Hằng gọi điện mời cưới, Diệu Nhi nói: Lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu-2

Đến lúc này, Minh Hằng mới cười phá lên: "Đúng rồi, con này thông minh quá". Tuy nhiên, cô vẫn gặng hỏi: "Nhưng mà chị hỏi thật, nếu chị cưới em đi chị bao nhiêu? Một cây vàng không?".

Diệu Nhi biết Minh Hằng không cưới nên nói vống: "Một cây vàng đã là gì, nếu chị cưới thật em bán nhà cũng phải đi".

Sau đó, Diệu Nhi còn trách Minh Hằng: "Mà tôi rút kinh nghiệm, từ lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu, suốt ngày bị lôi ra gọi điện làm trò. Đừng có ai gọi cho tôi nữa.

Tôi cứ tưởng Minh Hằng xin số điện thoại để liên lạc với tôi có chuyện, ai ngờ toàn gọi mấy cái gì đâu". Nói rồi cô tắt máy.

Bị Minh Hằng gọi điện mời cưới, Diệu Nhi nói: Lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu-3
Diệu Nhi

Sau cuộc gọi, Minh Hằng giải thích: "Thực ra tôi và Diệu Nhi chưa chơi chung với nhau, mới chỉ quay phim chung thôi. Nhưng tôi ngưỡng mộ Diệu Nhi quá nên xin số điện thoại.

Ngoài ra, tôi chỉ có thể dự tính trước về công việc, rằng một năm ra mấy phim, làm phim gì, chứ riêng chuyện kết hôn rất khó để dự định, nên tôi không thể nói trước được.

Đôi khi ở thời điểm đó tôi muốn kết hôn nhưng người kia chưa muốn thì chẳng làm được gì. Hoặc tới lúc người ta muốn kết hôn nhưng tôi hết muốn rồi thì cũng thế.

Bây giờ phải làm sao để tới được thời điểm cả hai người cùng muốn kết hôn thì mới được. Và tôi vẫn đang đợi tới ngày đó đây".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm