Gió đảo chiều: Bố Messi khẳng định con trai 'có thể' sẽ ở lại Barcelona

Trong lúc cả thế giới đang đưa ra những dự đoán về bến đỗ tiếp theo của Messi thì bố anh bỗng đưa ra phát biểu gây sốc.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 04/09/2020 10:49

Trong buổi phỏng vấn nhanh cùng Mediaset, ông Jorge, cha kiêm người đại diện của Lionel Messi khẳng định rằng con trai mình có thể sẽ ở lại Barcelona một mùa giải nữa. Khi được hỏi buổi nói chuyện với Chủ tịch Josep Bartomeu như thế nào, ông Jorge đáp: "Rất ổn".

Vẫn phong cách trả lời ngắn gọn như ngày hôm qua (2/9), lúc mới đến trụ sở Barca nhưng thông tin ông Jorge tiết lộ cho báo chí đã cho thấy gió đã đảo chiều trong thương vụ này.

Trước đó khi báo chí ập đến, ông Jorge liên tục khẳng định tính đến thời điểm hiện tại Messi chưa đàm phán với CLB nào, thậm chí còn không gặp Pep Guardiola như báo đài Tây Ban Nha đăng tải. Ông chỉ luôn miệng: "Tình hình khó khăn lắm".

Gió đảo chiều: Bố Messi khẳng định con trai có thể sẽ ở lại Barcelona-1
Ông Jorge đã đến trụ sở Barca ngày hôm qua, 2/9 (Ảnh: Getty)

Như vậy nếu đúng như lời ông Jorge nói, Lionel Messi có thể sẽ ở lại Camp Nou đến hết mùa giải 2020-21. Sau đó, tiền đạo người Argentina được quyền ra đi với tư cách là một cầu thủ tự do, Barca có cản cũng không được.

Không biết Chủ tịch Bartomeu đã nói những lời đường mật nào khiến Messi và bố bất ngờ đổi ý. Còn nhớ cách đây khoảng 2 tuần, Messi bất ngờ kiên quyết đệ đơn đòi rời khỏi Camp Nou. Anh bỏ tập, bỏ khám sức khỏe và nhất quyết không nhận bất kỳ một cuộc gọi nào từ BLĐ Barcelona.

Nhiều nguồn tin cho rằng Messi đã quá chán với cảnh phải đón nhận thất bại. Anh cũng không thể chịu nổi cách vận hành đội bóng của Chủ tịch Bartomeu nữa nên mới ra quyết định bất ngờ như vậy.

Thực ra phía Man City cũng muốn chiêu mộ Messi trong mùa hè năm sau hơn vì khi đó họ sẽ không phải đau đầu lách luật công bằng tài chính nữa.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm