BTV Chuyển động 24h Hữu Trí tiết lộ khán giả phàn nàn về giọng nói

BTV Hữu Trí thẳng thắn chia sẻ việc anh bị khán giả gọi vào đường dây nóng của VTV để phàn nàn về giọng nói của anh.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 29/07/2020 11:31

BTV Hữu Trí bước chân vào lĩnh vực truyền hình sau khi nhận Cánh sóng Bạc cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình của VTV Cần Thơ năm 2012.

Trước khi được cử ra Hà Nội công tác tại Trung tâm Tin tức VTV24, Hữu Trí từng là phóng viên, biên tập viên dẫn chương trình tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Cần Thơ và kênh VTV9.

Ở thời điểm hiện tại, BTV Hữu Trí đã có 8 năm gắn bó với VTV, anh từng lọt vào đề cử hạng mục MC của VTV Award 2019. Mới đây, BTV Hữu Trí chuyển sang dẫn Chuyển động 24h sau thời gian là host quen thuộc của hai bản tin chuyên về kinh tế là Tài chính kinh doanh và Tiêu dùng 24h trên sóng VTV1.

BTV Chuyển động 24h Hữu Trí tiết lộ khán giả phàn nàn về giọng nói-1

BTV Hữu Trí

Mới đây, BTV Hữu Trí chia sẻ anh đã có hơn 2 tháng dẫn tại "Chuyển động 24h" và bất ngờ tiết lộ bị khán giả phàn nàn về giọng nói.

Cụ thể, anh chia sẻ cuộc hội thoại với những người đồng nghiệp tại VTV. BTV Hữu Trí hài hước cho hay, những người đồng nghiệp đó đã cho anh biết hôm nào Hữu Trí không dẫn thì "mấy anh anh chị trực hotline đỡ khổ". 

BTV Chuyển động 24h Hữu Trí tiết lộ khán giả phàn nàn về giọng nói-2

BTV Hữu Trí có ngoại hình khá trẻ trung

Theo Hữu Trí giải thích, vì nếu hôm nào mà Hữu Trí dẫn thì đường dây nóng của của đài sẽ được "réo" liên tục bởi khán giả sẽ gọi điện phàn nàn không nghe được rõ giọng của anh.

Bên cạnh đó, Hữu Trí còn hoang mang e ngại: "Kiểu này chắc có khi em bị đình chỉ dẫn mất. Chắc em phải về miền Tây rồi...". Cuối cùng, anh hài hước viết: "Từ đó, nam thanh niên vác khuôn mặt đầy suy tư lên dẫn bản tin trưa nay. Người ta nói, hồng nhan thì bạc phận". 

Một khán giả để lại bình luận là vẫn luôn ủng hộ anh và giọng nói của Hữu Trí rất dễ chịu, có thể những phản ánh đó là từ khán giả khó tính, khắt khe.

Dòng chia sẻ của anh ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và đồng nghiệp. 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm