Bùi Anh Tuấn tung bản mashup dành tặng sinh nhật "chị yêu" Hà Hồ

Nam ca sĩ dành tặng món quà ấm áp là bản cover đúng dịp sinh nhật tuổi mới của nữ hoàng giải trí.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 25/11/2020 02:26

Tối 24/11, Bùi Anh Tuấn bất ngờ giới thiệu hình ảnh mới mẻ và cá tính trong một mash-up đặc biệt dành tặng Hồ Ngọc Hà - người đã đồng hành với Bùi Anh Tuấn trong một quãng thời gian dài từ mối duyên tại chương trình Giọng Hát Việt đến nay. Mash-up: Đã Sai Từ Lúc Đầu - Cạn Dòng Nước Mắt là hai sáng tác của Nguyễn Minh Cường và Huỳnh Quốc Huy.


Chọn ra mắt ngay trước thời điểm sinh nhật của đàn chị, Bùi Anh Tuấn tặng món quà sinh nhật sớm bằng âm nhạc đến Hồ Ngọc Hà, với sự ngẫu hứng thú vị khi kết hợp 2 ca khúc mà Bùi Anh Tuấn yêu thích nhất trong Album Love Songs Collection 4: Càng trưởng thành, càng cô đơn vừa được Hồ Ngọc Hà giới thiệu vào tháng 08/2020 cùng chuỗi dự án để lại nhiều dấu ấn. Với sự hỗ trợ của guitarist Trịnh Vũ, Bùi Anh Tuấn đã mang lại một bản cover rất riêng, đầy cảm xúc và cuốn hút. Đây đồng thời cũng là món quà mà Bùi Anh Tuấn muốn dành tặng cho người hâm mộ để bớt "sốt ruột" sau thời gian ít ra sản phẩm.

Bùi Anh Tuấn tung bản mashup dành tặng sinh nhật chị yêu Hà Hồ-1Bùi Anh Tuấn tung bản mashup dành tặng sinh nhật chị yêu Hà Hồ-2Bùi Anh Tuấn tung bản mashup dành tặng sinh nhật chị yêu Hà Hồ-3Bùi Anh Tuấn tung bản mashup dành tặng sinh nhật chị yêu Hà Hồ-4Bùi Anh Tuấn tung bản mashup dành tặng sinh nhật chị yêu Hà Hồ-5Bùi Anh Tuấn tung bản mashup dành tặng sinh nhật chị yêu Hà Hồ-6Bùi Anh Tuấn tung bản mashup dành tặng sinh nhật chị yêu Hà Hồ-7

Trước đó, Bùi Anh Tuấn cũng thể hiện sự yêu thích với các ca khúc trong Album Love Songs Collection 4 khi thực hiện bản cover Cự Tuyệt, mang đến một phiên bản khác và được đông đảo khán giả yêu thích. Với món quà đặc biệt Mash-up: Đă Sai Từ Lúc Đầu - Cạn Dòng Nước Mắt hứa hẹn sẽ tiếp tục được khán giả yêu thích và ủng hộ.

Ảnh: Dương Quang

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm