"Búp bê" Thanh Thảo đáp trả khi bị nói lấy con nuôi ra làm PR

"Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR", ca sĩ Thanh Thảo gay gắt đáp trả.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 24/09/2020 23:27

Mới đây, "Búp bê" Thanh Thảo đã có một tâm sự về con trai nuôi của cô bé - Jacky Minh Trí (con trai của em gái cô - Thụy Anh và nam ca sĩ Ngô Kiến Huy). Cụ thể, giọng ca "Có quên được đâu" đã chia sẻ câu chuyện việc bé Jacky Minh Trí không muốn gặp cha ruột.

Búp bê Thanh Thảo đáp trả khi bị nói lấy con nuôi ra làm PR-1

Ca sĩ Thanh Thảo

"Con không nghĩ con sẽ gặp cha ruột. Con chỉ yêu gia đình mình. Mẹ, con muốn đi máy bay 777, con thích được đi tới nơi nào đó, như Sacramento, mẹ nhé?", ca sĩ Thanh Thảo kể lại.

Ngay lập tức, câu chuyện của cô đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, đã có những ý kiến trái chiều việc Thanh Thanh chia sẻ về câu chuyện này. Một số khán giả đồng cảm khi cô công khai câu chuyện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bênh cạnh đó một số ý kiến cho rằng cô đang cố tình đưa câu chuyện ra để đánh bóng tên tuổi.

Búp bê Thanh Thảo đáp trả khi bị nói lấy con nuôi ra làm PR-2

Ca sĩ Thanh Thảo và bé Jacky Minh Trí

Một Facebooker viết: "Thảo đừng lợi dụng bé PR nữa, vì bé không thể đọc và tra cứu thông tin bằng tiếng Việt".

Trước ý kiến này, Thanh Thảo bức xúc lên tiếng:"Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR. Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường. Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói. Đây là chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại bình luận mang tính chất gán ghép như vậy".

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cho biết, Jacky Minh Trí dù sống ở Mỹ từ bé nhưng vẫn được dạy tiếng mẹ đẻ. Vì vậy việc đọc tin tức bằng tiếng Việt với một cậu bé 8 tuổi là khá bình thường. "Jacky vẫn đọc và viết tiếng Việt với bà ngoại, nhưng chỉ là những câu đơn giản. Còn câu cần truyền đạt hết ý cho con hiểu thì phải dùng tiếng Anh", Thanh Thảo phân trần.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm