Ca khúc 'Hoa nở không màu' bị sử dụng không phép trên phim

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - tác giả ca khúc "Hoa nở không màu" - đã lên tiếng tố đoàn làm phim "Xin chào hạnh phúc" sử dụng sản phẩm âm nhạc của anh khi chưa xin phép.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 23/07/2020 17:07

Tối 21/7, tập 2 phim Yêu lại vợ cũ thuộc series Xin chào hạnh phúc lên sóng. Một cảnh phim trong đó lồng ghép ca khúc 'Hoa nở không màu' do Nguyễn Minh Cường sáng tác, Hoài Lâm trình bày. Ngay sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thông qua Facebook riêng phản ánh bộ phim sử dụng sản phẩm âm nhạc của anh mà chưa qua xin phép.

Ca khúc Hoa nở không màu bị sử dụng không phép trên phim-1

Bộ phim sử dụng ca khúc hit "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm

"Điều đáng nói là tôi không hề hay biết cũng không nhận được sự xin phép trước đó từ phía nhà sản xuất", tác giải Hoa nở không màu chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước sự phản ánh của này nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Chiều 22/7, nhà sản xuất Xin chào hạnh phúc đã liên hệ với phía nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, trực tiếp gửi lời xin lỗi anh và giải quyết khúc mắc về thủ tục bản quyền giữa hai bên. 

Hoa nở không màu (nguồn: youtube Hoài Lâm)

Xin chào hạnh phúc là series phim ngắn (mỗi tập dài 20 phút) được phát sóng trên kênh VTV3. Đạo diễn Luk Vân - đạo diễn của phim cho biết cô đã nhận ra ca khúc Hoa nở không màu khi xem bản dựng phim. Tuy nhiên, Luk Vân cho rằng phía nhà sản xuất đã xin tác quyền sử dụng.

Hoa nở không màu là sản phẩm do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Hoài Lâm. Ca khúc này được thu âm ngay trên xe ô tô và MV này chỉ tốn 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, phản ứng khán giả dành cho Hoa nở không màu và giọng ca của Hoài Lâm khá tích cực. Nhiều người cho rằng đây là bước đệm tốt giúp giọng ca 25 tuổi trở lại với showbiz sau những ồn ào về chuyện đời tư./.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm