Đài TVB tuyên bố tạm đóng cửa sau khi một ca sĩ nổi tiếng bị nhiễm Covid-19

Bị nhiễm Covid-19 vẫn vô tư tham gia một số hoạt động nên Thi Khuông Kiều đã khiến cho TVB bị phong tỏa hoàn toàn.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 19/07/2020 22:29

Với hơn 100 ca nhiễm Covid-19 mới được ghi nhận trong 24 giờ qua - mức tăng lớn nhất trong một ngày kể từ khi đại dịch bùng phát kể từ cuối tháng 1, Hồng Kông hiện ghi nhận hơn 2.000 ca nhiễm bệnh, với 12 người tử vong.

Được biết trong số đó, nữ ca sĩ Thi Khuông Kiều tham gia ghi hình talkshow cho TVB vào ngày 5/7 nhưng khi đó cô chưa được phát hiện nhiễm bệnh mà phải 10 ngày sau đó mới xác nhận đã dương tính với Covid-19. Số ngôi sao, nhân viên Đài tiếp xúc gần với nữ ca sĩ này cũng lên đến hơn 100 người. TVB đã lập tức ra quyết định đóng cửa và hủy bỏ các chương trình đang quay và tiến hành khử trùng tất cả những nơi mà nữ ca sĩ này từng tới.

Đài TVB tuyên bố tạm đóng cửa sau khi một ca sĩ nổi tiếng bị nhiễm Covid-19-1
Nữ ca sĩ Thi Khuông Kiều

Đài TVB tuyên bố tạm đóng cửa sau khi một ca sĩ nổi tiếng bị nhiễm Covid-19-2
Đài TVB lập tức phong tỏa hoàn toàn sau khi Thi Khuông Kiều nhiễm Covid-19

Trước khi bị phát hiện nhiễm bệnh, bạn trai cùng quản lý của Thi Khuông Kiều đã phải cách ly điều trị do dương tính với Covid-19 nên có khả năng cô đã nhiễm nhưng chưa kịp phát hiện và vẫn tham gia các hoạt động của Đài như bình thường. Những người bạn thân của Thi Khuông Kiều như nữ diễn viên Du Gia Hân cũng đã đi xét nghiệm kiểm tra. Vì quay phim cùng Du Gia Hân nên nam diễn viên Lê Nặc Ý sau khi biết chuyện đã vô cùng hoang mang, anh chọn phương án tự cách ly và không gặp mặt vợ con trong 2 tuần, bộ phim hai người đang quay dở cũng phải tạm dừng.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm