Căn nhà khóa trái cửa bốc cháy, nhiều mùi xăng: Mẹ nguy kịch, 3 cháu nhỏ đã tử vong

Sau nhiều giờ cấp cứu, tất cả 3 cháu nhỏ đã tử vong. Riêng người mẹ bị bỏng nặng đang tiếp tục được cấp cứu.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 28/07/2020 22:23

Liên quan đến vụ cháy nhà vào chiều cùng ngày khiến 4 mẹ con chị Lê Thị H. (trú xã Kỳ Thư, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) thương vong, đến tối 28/7, 2 cháu nhỏ con chị H. cũng đã tử vong sau nhiều giờ cấp cứu.

Cụ thể, khoảng 15h ngày 28/7, bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An tiếp nhận cấp cứu cho chị H. và 2 cháu nhỏ là V.L.M.P. (3 tuổi) và V.X.Đ. (4 tuổi). Thời điểm nhập viện, 2 cháu Đ. và P. bị bỏng nặng trên 95%, nhiều vùng da bị cháy đen. Riêng chị H. bị bỏng nặng toàn thân khoảng 70-80%.

Căn nhà khóa trái cửa bốc cháy, nhiều mùi xăng: Mẹ nguy kịch, 3 cháu nhỏ đã tử vong-1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Các bác sỹ đã lập tức cứu chữa. Tuy nhiên do bị bỏng quá nặng nên cháu P. đã tử vong tại viện.

Bé Đ. và chị H. bỏng nặng, tiên lượng xấu nên được chuyển ra Hà Nội cấp cứu. Tuy nhiên trên đường đi thì cháu Đ. đã tử vong. Riêng chị H. tiếp tục được vận chuyển ra Hà Nội để cấp cứu.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 13h30' cùng ngày, người dân ở xóm 1 xã Kỳ Thư bất ngờ phát hiện một đám cháy xảy ra tại nhà chị Lê Thị H. Người dân lập tức chạy đến nhưng cửa chính bị khóa nên người dân phá cửa vào trong.

Khi vào trong, người dân phát hiện 4 mẹ con chị H. đang vật vã trong đám cháy nên đã dập lửa và đưa đi cấp cứu. Thời điểm này, cháu bé 6 tuổi con đầu của chị H. đã tử vong tại chỗ.

Người dân cho biết, thời điểm có mặt tại hiện trường thì có mùi xăng nồng nặc. Sau khi xảy ra vụ cháy, Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, chồng chị H. hiện đang đi làm việc tại nước ngoài.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm