Hot: Châu Tấn - Cao Thánh Viễn chính thức tuyên bố ly hôn sau nhiều năm ly thân

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đang là 2 cái tên hot nhất mạng xã hội lúc này khi cả 2 cùng lúc nói lời chia tay.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 24/12/2020 11:27

Mới đây, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã cùng lúc gửi đến đối phương lời chúc ngắn gọn "Chúc an vui" như một lời ngầm tuyên bố cả 2 đã đường ai nấy đi. Ngay lập tức tên của 2 diễn viên này trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

Hot: Châu Tấn - Cao Thánh Viễn chính thức tuyên bố ly hôn sau nhiều năm ly thân-1
Cư dân mạng xứ Trung chưa hết bất ngờ với động thái của 2 diễn viên

Ngay sau đó, Cao Thánh Viễn đã thông qua bạn bè của mình để chia sẻ tới báo chí: "Đã nhiều năm không chụp ảnh cùng nhau, đương nhiên là đã ly hôn rồi, tôi còn tưởng mọi người biết từ sớm, không ngờ hôm nay lại nhận được sự quan tâm lớn đến vậy. Ngoài ra anh còn nhấn mạnh rằng kể từ lúc kết hôn thì tài sản của 2 người đều sở hữu độc lập nên vấn đề phân chia tài sản khi ly hôn không gặp nhiều khó khăn. Cao Thánh Viễn còn nói mình đang bận rộn với công tác hậu kỳ, mặc dù có niềm vui mới thế nhưng anh vẫn đang độc thân.

Nguồn cơn của lời tuyên bố này đến từ việc các trang tin tức giải trí đồng loạt đưa tin về việc Cao Thánh Viễn đang có cuộc sống hạnh phúc bên tình nhân trẻ. Hai người còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào và đăng tải công khai trên Instagram vào hồi tháng 10. 

Hot: Châu Tấn - Cao Thánh Viễn chính thức tuyên bố ly hôn sau nhiều năm ly thân-2

Thậm chí, mới đây trên trang cá nhân cô gái này còn khoe hình ảnh được cho là thư tình do Cao Thánh Viễn tự tay viết tặng cô với nội dung: "Em yêu, anh chúc em may mắn trên hành trình mình đang đi, cố gắng hết sức mình để hưởng thành quả tốt nhất mỗi ngày. Anh sẽ chờ đợi em với lòng nhiệt huyết dào dạt này. Có thể sẽ có hàng triệu bông hồng trên thế giới, nhưng em là bông hồng duy nhất, duy nhất của anh. Anh yêu em". 

Hot: Châu Tấn - Cao Thánh Viễn chính thức tuyên bố ly hôn sau nhiều năm ly thân-3
Bức thư được cho là Cao Thánh Viễn viết tặng cho người tình trẻ

Vào khoảng tháng 5 năm nay, Cao Thánh Viễn đột ngột xoá tất cả hình ảnh liên quan đến Châu Tấn trên mạng xã hội, làm dấy lên nghi vấn hôn nhân trục trặc. Từ đó đến nay, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chưa hề lên tiếng về việc này. Châu Tấn và Cao Thánh Viễn kết hôn vào năm 2014.

Hot: Châu Tấn - Cao Thánh Viễn chính thức tuyên bố ly hôn sau nhiều năm ly thân-4

Tháng 8 năm 2018, báo chí cũng đã rộ lên tin Châu Tấn và Cao Thánh Viễn gần hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng không có bên nào xác nhận. Hai người có xuất thân hoàn toàn khác nhau và mối quan hệ của họ không được công chúng đánh giá cao ngay từ đầu. Nhiều vấn đề đã nảy sinh giữa hai người. Cặp đôi này không có nhiều thời gian ở bên nhau khi Cao Thánh Viễn thường làm việc ở Đài Loan (Trung Quốc) và Mỹ, trong khi Châu Tấn thường làm việc ở Trung Quốc đại lục. Thêm nữa, giữa hai người còn xảy ra những rắc rối trong giao tiếp và có sự khác biệt về văn hóa khi anh thì sinh trưởng ở Mỹ và chủ yếu nói tiếng Anh.

Châu Tấn gặp Cao Thánh Viễn lần đầu tiên tại bữa tiệc của một người bạn. Ngay lập tức hai người đã có ấn tượng tốt về nhau. Cao Thánh Viễn không hề cảm thấy áp lực khi hẹn hò với một trong những nữ diễn viên thành công nhất Trung Quốc. Do lịch làm việc bận rộn, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không có nhiều thời gian gặp nhau, nhưng Châu Tấn vẫn thấy hạnh phúc, tuy không gặp nhau thường xuyên nhưng tâm trí họ vẫn luôn hướng về nhau và cả hai đều không chịu sức ép gì khi đã công khai mối quan hệ.

Hot: Châu Tấn - Cao Thánh Viễn chính thức tuyên bố ly hôn sau nhiều năm ly thân-5

Năm 2016, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã chấp thuận ly thân. Hai người chỉ đợi thời gian thích hợp để ký vào đơn ly dị ở Hàng Châu, nơi họ đã đăng ký kết hôn. Mặc dù sự chênh lệch về tài chính không phải là vấn đề trước khi 2 người kết hôn, song chuyện phân chia tài sản lại là vấn đề lớn trong quá trình xúc tiến ly hôn của họ, đặc biệt là tài sản của Châu Tấn giá trị hơn nhiều so với Cao Thánh Viễn. Cũng chính vì lý do này mà Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chưa dứt điểm được chuyện ly hôn từ cách đây 2 năm.

Hot: Châu Tấn - Cao Thánh Viễn chính thức tuyên bố ly hôn sau nhiều năm ly thân-6

Về phần mình, Châu Tấn đã tìm nguồn an ủi bên những người bạn. Cô kết thân với Đậu Tĩnh Đồng, cô con gái 21 tuổi đang bị đồn là “lesbian” của diva Vương Phi, mặc dù chênh lệch lớn về tuổi tác. Trong khi đó, Cao Thánh Viễn thì lại vui hưởng cuộc sống về đêm, anh cùng từng dính tin đồn có quan hệ đồng tính vì có quan hệ qua lại với một số người bạn trai.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm