Bị chê tăng cân vì lộ mặt tròn xoe, Châu Tấn tự tin khoe nhan sắc với mặt mộc tự nhiên

Đáp lại lời chê bai của cư dân mạng, Châu Tấn tự tin đăng ảnh cận mặt với nhan sắc đáng gờm ở tuổi 45.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 20/08/2020 10:52

Mới đây, MC A Nhã đã đăng một tấm ảnh của nữ diễn viên Châu Tấn lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Người đẹp với đôi môi đỏ"

Trong tấm ảnh được nữ MC đăng tải, Châu Tấn tự tin chụp cận mặt với cam thường, mái tóc dài búi cao, mặt để mộc cùng với chiếc kính râm. Người đẹp "Hậu cung Như Ý truyện" hoàn toàn không để ý chút nào đến những lời chê bai ở trên mạng xã hội. Ở tuổi 45, việc Châu Tấn sở hữu một làn da căng bóng, mịn màng như thiếu nữ quả là điều đáng ngưỡng mộ.

Bị chê tăng cân vì lộ mặt tròn xoe, Châu Tấn tự tin khoe nhan sắc với mặt mộc tự nhiên-1

 

Trước đó 1 thời gian, trên mạng xã hội đăng tải 1 đoạn video của Châu Tấn. Tuy nhiên, đoạn video này lại nhận về khá nhiều lời chê bai, khi mọi người cho rằng Châu Tấn ở tuổi 45 đã xuất hiện 2 cằm, da không còn độ căng bóng. Thậm chí có người còn chê rằng nữ diễn viên bị tăng cân lên trông thấy, không còn giữ được vóc dáng thon gọn như ngày trước.

Bị chê tăng cân vì lộ mặt tròn xoe, Châu Tấn tự tin khoe nhan sắc với mặt mộc tự nhiên-2

 

Đối với những lời chê bai không ngớt từ cư dân mạng, Châu Tấn lại khá im hơi lặng tiếng khi cô không có bất cứ lời giải thích nào. Tuy nhiên, thông qua tấm ảnh người bạn tốt A Nhã đăng lên, dễ dàng nhận thấy cô không hề bị ảnh hưởng chút nào với những lời bàn tán này.

Nguồn: QQ

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm