Châu Tinh Trì xuất hiện sau tin đồn nợ nần chồng chất, bị tình cũ đòi 9 triệu đô

Vua hài Hồng Kông một mình xuất hiện tại sân bay sau hàng loạt tin đồn về cuộc sống cơ cực, thế chấp cả biệt thự để trả nợ.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 09/09/2020 00:10

Ngày 18/6 vừa qua, những người yêu mến Châu Tinh Trì đã vô cùng bất ngờ khi truyền thông đồng loạt đưa tin về việc Vua hài Hồng Kông phải thế chấp nhà để trả nợ khoản tiền 1 triệu USD ( hơn 23 tỉ đồng).  Không những thế, người tình nổi tiếng một thời của "vua hài Hồng Kông" là Vu Văn Phượng cũng lên tiếng đòi nam diễn viên trả số tiền 9 triệu USD (khoảng 208 tỉ đồng) ông còn thiếu. Thậm chí, Vu Văn Phượng còn mạnh tay nộp đơn tố cáo bạn trai cũ quỵt tiền. Dự kiến tháng 11 tới tòa án Hồng Kông sẽ chính thức mở phiên tòa xét xử. Từ đó tới giờ, Châu Tinh Trì dường như "mất tích" và ủy quyền phát ngôn cho văn phòng luật sư

Mới đây, một người hâm mộ đã nhanh tay chụp được khoảnh khắc nam diễn viên đình đám một thời xuất hiện tại sân bay, bịt kín khẩu trang và đứng làm thủ tục kiểm tra hành lý như những người bình thường khác. Vẻ tiều tụy của Vua hài ở tuổi 58 khiến nhiều người thương xót.

Châu Tinh Trì xuất hiện sau tin đồn nợ nần chồng chất, bị tình cũ đòi 9 triệu đô-1

Châu Tinh Trì xuất hiện sau tin đồn nợ nần chồng chất, bị tình cũ đòi 9 triệu đô-2
Châu Tinh Trì một mình di chuyển tại sân bay mà không có trợ lý hay quản lý đi cùng

Châu Tinh Trì xuất hiện sau tin đồn nợ nần chồng chất, bị tình cũ đòi 9 triệu đô-3

Châu Tinh Trì xuất hiện sau tin đồn nợ nần chồng chất, bị tình cũ đòi 9 triệu đô-4
Hình ảnh Châu Tinh Trì ở thời kì đỉnh cao.

Được biết, ngoài là diễn viên, đạo diễn, biên kịch, Châu Tinh Trì còn giữ chức cố vấn chính trị của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc. Ông tham gia nhiều việc kinh doanh, đặc biệt quan tâm đến bất động sản. Nhờ việc mua đi bán lại nhà đất, nhiều người cho rằng nam diễn viên sở hữu số tài sản "khủng" lên đến 300 triệu USD. Tuy nhiên, Châu Tinh Trì liên tục chịu lỗ khi đưa công ty niêm yết lên sàn chứng khoán, chỉ thu về 1,6 triệu USD lợi nhuận vào năm 2013. Hiện tại, Châu Tinh Trì đang phải gánh một khoản nợ khoảng 84,6 triệu USD.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm