Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ và không phải trả 9 triệu USD

Tòa án Hồng Kông đã chính thức đưa ra phán quyết về vụ án bà Vu Văn Phương tố Châu Tinh Trì thiếu nợ mình khoản tiền 9 triệu USD.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 24/12/2020 11:18

Theo thông tin mới nhất từ trang tin On ngày 23/12, tòa án Hồng Kông đã ra phán quyết bà vu Văn Phương thua kiện và phải chi trả chi phí kiện tụng cho Châu Tinh Trì. Luật sư đại diện của tài tử cho biết anh đã gặp rất nhiều phiền toái vì kiện tụng suốt 8 năm và mong ân oán năm xưa với Vu Văn Phượng chấm dứt.

Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ và không phải trả 9 triệu USD-1
Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng có mặt tại tòa hồi tháng 11

Tại phiên tòa hồi tháng 11, Vu Văn Phương nói rằng cô và Châu Tinh Trì yêu nhau trong khoảng 12 năm, vì tin tưởng nên cô nhận lời làm cố vấn tài chính cho anh. Năm 2002, khi gần tới lễ Giáng sinh, Vua hài Hồng Kông có hứa chia cho cô 10% lợi nhuận kinh doanh coi như món quà thì khoảng thời gian sau đó, cô đã nhận được 10 triệu HKD ( 1,23 triệu USD) nhưng cô cho rằng nam diễn viên còn nợ cô 70 triệu HKD ( hơn 9 triệu USD). Phía CHâu Tinh Trì cũng xác nhận sẽ chia lợi nhuận cho bạn gái nhưng nói đó chỉ là những lời lẽ ngọt ngào khi yêu, không có ghi chép văn bản nên không có hiệu lực pháp lý.

Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ và không phải trả 9 triệu USD-2

Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ và không phải trả 9 triệu USD-3
Châu Tinh Trì có mặt trong buổi phán quyết ngày 23/12

Nay vụ kiện đã chính thức kết thúc thế nhưng theo nguồn tin thân cận, Châu Tinh Trì vẫn còn phải đối mặt với chồng chất nợ nần do việc kinh doanh thua lỗ. Anh đã phải thế chấp biệt thự trị giá 1,1 tỷ HKD ( 142 triệu USD) để có tiền đền bù một vụ đầu tư thua lỗ. Công ty phim của anh được cho là nhiều năm liền đều không có lãi. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm