Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy

Nàng thơ mới của showbiz xứ Trung Trần Đô Linh đang có nghi án là tình mới của Lưu Khải Uy vì những khoảnh khắc thân mật mới bị "đào mộ".

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 05/06/2020 13:56

Trần Đô Linh là một trong những cái tên mới nổi đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ. Người đẹp họ Trần chỉ nhờ một vai diễn trong phim bộ phim Tai trái của nam diễn viên Tô Hữu Bằng, và ngay lập tức trở thành một trong những mỹ nhân được săn đón nhất showbiz. Trần Đô Linh nhiều lần gây bão mạng xã hội vì nhan sắc cô nàng từng vượt mặt Dương Mịch và Angela Baby với sự xuất hiện quá sức sang chảnh, khiến ai ai cũng phải ngẩn ngơ tại một số sự kiện thời trang hay thảm đỏ danh tiếng. 

Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy-1

Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy-2
Nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của Trần Đô Linh

Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy-3

Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy-4
Khoảnh khắc sang chảnh hút hồn gây bão MXH của Trần Đô Linh vào LHP Bắc Kinh tháng 3 năm 2019. Cũng tại đây mà sự xuất hiện của Dương Mịch và Angela baby trở nên nhạt hòa hơn vì sức hút khó cưỡng của mỹ nhân họ Trần

Năm 2019, bộ phim Đây chính là cuộc sống công bố dàn diễn viên tham gia, trong đó có sự xuất hiện của 2 diễn viên chính là Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh. Được biết tác phẩm đã được quay xong và dự kiến lên sóng trong năm nay. Đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Lưu Khải Uy sau khi ly hôn với Dương Mịch. Trần Đô Linh được mệnh danh là "Hoa khôi giảng đường Trung Quốc", dù sinh năm 1993 nhưng khi đứng cạnh Khải Uy thì không có nhiều sự chênh lệch về vấn đề tuổi tác. 

Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy-5
Cả 2 cùng kết hợp trong dự án phim truyền hình Đây chính là cuộc sống

Trước đó, nhiều lần Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh đã dính nghi án hẹn hò với nhau tuy nhiên chưa có hình ảnh chứng minh cụ thể. Mới đây, cư dân mạng xứ Trung lại truyền tay nhau một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật năm 2019 của Lưu Khải Uy tại phim trường. Có thể thấy hình ảnh Lưu Khải Uy ôm bó hoa tươi đứng giữa cả ekip sản xuất phim và khán giả, thế nhưng điều đáng chú ý là sự thân mật của 2 diễn viên chính. Dù không phải là cảnh quay trong phim nhưng sự gần gũi tự nhiên như một cặp tình nhân thực sự. Và khán giả cũng đang đặt ra nghi án "phim giả tình thật" là có căn cứ. Ngoài ra, một trang chuyên săn tin hẹn hò của sao cũng từng nói :"Một số hành động của phía nam có phần khá thân mật, vượt qua phạm vi của bạn bè bình thường.".

Hiện phía Lưu Khải Uy cũng như phía Trần Đô Linh đều chưa có phản hồi gì về những tin đồn hẹn hò trên.

Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy-6

Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy-7

Nàng thơ từng vượt mặt Dương Mịch trên thảm đỏ lộ khoảnh khắc thân mật bên Lưu Khải Uy-8
Hình ảnh thân mật không ngại chốn đông người của 2 diễn viên làm dấy lên tin đồn "phim giả tình thật".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm