Rộ tin đồn Chung Hân Đồng rút khỏi gameshow vì ngại chạm mặt Trương Bá Chi

Đều là những người bị hại trong vụ bê bối của Trần Quán Hy, giờ đây Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi lại vẫn phải tránh mặt nhau vì sợ gợi lại chuyện cũ.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 25/12/2020 15:03

Báo chí Đài Loan mới đây cho biết, vì chương trình Tỷ tỷ rẽ gió đạp sóng mùa 1 thành công ngoài sức tưởng tượng, danh tiếng của các mỹ nhân tham gia chương trình cũng lên "vù vù" thì mùa 2 đang trong quá trình gấp rút quay trở lại. Đặc biệt, Chung Hân Đồng ( A Kiều) đã làm việc xong với ekip và nhận lời tham gia tuy nhiên khi nghe thấy Trương Bá Chi cũng sẽ góp mặt nên cô đành tử bỏ cơ hội hiếm có này. Điều này đã khiến không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối vì Chung Hân Đồng là nhân tố nổi bật khi sở hữu cả giọng hát và khả năng vũ đạo tốt.

Tuy cả 2 chưa từng có xích mích hay hiềm hích gì trong công việc lẫn cuộc sống nhưng có lẽ Chung Hân Đồng sợ khi cùng đứng chung sân khấu với nàng Ngọc nữ Hồng Kông sẽ khó tránh khỏi việc giới truyền thông và công chúng soi mói và thường xuyên nhắc về sự cố năm nào. 

Rộ tin đồn Chung Hân Đồng rút khỏi gameshow vì ngại chạm mặt Trương Bá Chi-1
Bê bối ảnh nóng năm 2008 gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ và châu Á

Năm 2008 trở thành thời điểm không thể nào quên với Trần Quán Hy và cả làng giải trí Hong Kong. Khoảng 1.300 bức ảnh nóng ghi lại những cảnh ăn chơi thác loạn cùng nhiều clip nóng giữa nam tài tử "lắm tài nhiều tật" này với hàng loạt người đẹp được tiết lộ. Đáng nói, kho ảnh “nóng” có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong làng giải trí Hong Kong như: Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Maggie Q, Trần Văn Viên…Việc này đã ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như sự nghiệp của nhiều sao nữ, trong đó Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng tổn thất nặng nề nhất. 

Rộ tin đồn Chung Hân Đồng rút khỏi gameshow vì ngại chạm mặt Trương Bá Chi-2
Chàng "bad boy" khiến loạt mỹ nhân Hoa ngữ khốn đốn

"Ngọc nữ" của điện ảnh Hong Kong - Trương Bá Chi đã gần như đánh mất tất cả sau bê bối ảnh nóng, cô bị công chúng chỉ trích không thương tiếc. Trong khoảng thời gian khó khăn ấy, may mắn là Tạ Đình Phong đã ở bên làm chỗ dựa cho Trương Bá Chi, giúp cô vượt qua tất cả. Nhưng cùng nhau vượt qua sóng gió chưa chắc đã bên nhau mãi mãi, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn vào năm 2011. Sau vụ ly hôn ồn ào ấy, Trương Bá Chi một mình nuôi nấng ba cậu con trai và đồng thời trở lại đóng phim nhưng không gặt hái được thành công.  

Rộ tin đồn Chung Hân Đồng rút khỏi gameshow vì ngại chạm mặt Trương Bá Chi-3
Cuộc tình không may của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong

So với Trương Bá Chi thì Chung Hân Đồng vất vả hơn nhiều để tìm lại ánh hào quang. Thời điểm khó khăn, Trương Bá Chi có Tạ Đình Phong bên cạnh còn Chung Hân Đồng chỉ có thể cố gắng một mình xoay xở và cô đã mất một thời gian dài để khiến cho công chúng thay đổi định kiến. Sự nghiệp của Chung Hân Đồng vẫn tương đối ổn định và duy trì được chỗ đứng trong làng giải trí trong suốt 12 năm qua, chỉ có điều đường tình duyên của cô lại rất gian truân. Sau những mối tình không thành, Chung Hân Đồng kết hôn với bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc vào cuối năm 2018. 

Rộ tin đồn Chung Hân Đồng rút khỏi gameshow vì ngại chạm mặt Trương Bá Chi-4

Những tưởng cô sẽ sống hạnh phúc, nào ngờ đến tháng 3/2020 thì cặp đôi này đã chính thức ly hôn. Nguyên nhân ly hôn đến nay vẫn không ai biết nhưng nhiều người cho rằng việc Lại Hoằng Quốc bị tố ngoại tình đã khiến họ phải đường ai nấy đi.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm