Chương Tử Di bất ngờ khen ngợi diễn xuất của Angela baby, Dương Mịch cũng liền vào 'góp vui'

Sự ủng hộ của đàn chị và đồng nghiệp có lẽ là nguồn động lực lớn nhất để Angela baby không ngừng học hỏi, trau dồi kĩ năng diễn xuất của mình

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 03/09/2020 00:09

Sáng sớm ngày 2/9, Chương Tử Di gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải một bài viết khá dài với nội dung khen ngợi diễn xuất của Angela baby trong bộ phim mới Tòa nhà chọc trời. Cụ thể nữ diễn viên Thập Diện Mai Phục viết: "Những hoài nghi về diễn xuất của Angela baby trong dự án mới, mọi người có thể tạm gác lại được rồi. Cô ấy vào vai Chung Mỹ Hảo rất chân thật, tự nhiên khiến tôi cảm thấy hài lòng. Sự tận tâm, nhiệt tình và màn thể hiện nỗ lực cho vai diễn của Baby xứng đáng được ghi nhận"

Chương Tử Di bất ngờ khen ngợi diễn xuất của Angela baby, Dương Mịch cũng liền vào góp vui-1
Hành động lạ của Chương Tử Di khiến fan hâm mộ hoài nghi

Chương Tử Di bất ngờ khen ngợi diễn xuất của Angela baby, Dương Mịch cũng liền vào góp vui-2
Bài đăng đã thu hút gần 1 triệu lượt thích từ cộng đồng mạng

Chương Tử Di bất ngờ khen ngợi diễn xuất của Angela baby, Dương Mịch cũng liền vào góp vui-3

Lời tâm tình của nàng Đại hoa đán đã gây ra nhiều tranh cãi, thậm chí có khán giả còn nghi ngờ tài khoản Weibo của cô bị hack. Bởi lẽ so với những gì khán giả biết về sự khó tính của Chương Tử Di thì diễn xuất của Angela baby vẫn chưa xứng đáng với lời khen trên. Thế nhưng không ít người lại cho rằng đây chỉ là sự động viên, khích lệ tinh thần của bậc tiền bối dành cho những tiến bộ của đàn em. Ngay sau đó, Angela baby đã đáp trả tình cảm của đàn chị: "Cảm ơn chị Tử Di đã yêu mến bộ phim Tòa nhà chọc trời. Em vẫn cần phải cố gắng trau dồi kỹ năng diễn xuất hơn nữa. Cảm ơn sự hỗ trợ chân thành của các vị tiền bối, em sẽ không ngừng phấn đấu để tốt hơn."

Không dừng lại ở đó, Angela baby đã liền đăng tải một hình ảnh mới kèm lời tự khích lệ và cổ vũ bản thân mình vượt qua khó khăn. Cô viết:" Bạn có còn nhớ những ngày đen tối nhất trong cuộc đời mình không? Bạn cũng có thể rơi vào sự lạc lõng, tầm thường hoặc đau đớn và cảm thấy mình trở thành một người vô hình để không ai nhìn thấy bạn? Bạn thậm chí còn kéo mình ra khỏi đám đông để thế giới xung quanh không liên quan gì đến bạn. Từng bước trong vực thẳm tăm tối nhưng chúng ta luôn cần lòng tốt của người khác, khi không thể chịu đựng nổi, nếu có ai đó dang tay với bạn, xin đừng từ chối vì người đó sẽ có thể cứu được bạn, đưa bạn rời khỏi vực thẳm, trở về thế giới ban đầu. Bạn sẽ thấy rằng thế giới đã tốt hơn trước một chút."

Bên dưới bài đăng, Dương Mịch cũng đã tiếp thêm nguồn năng lượng cho cô em đồng nghiệp bằng lời yêu thương: "Yêu em nhiều" và thả biểu tượng trái tim.

Chương Tử Di bất ngờ khen ngợi diễn xuất của Angela baby, Dương Mịch cũng liền vào góp vui-4
Angela baby tự động viên bản thân mình

Bộ phim Tòa nhà chọc trời có sự tham gia diễn xuất của Baby thời gian qua nhận sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trong phim, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đóng vai nạn nhân Chung Mỹ Hảo. Dù phim đã đi đến hồi kết thế nhưng chủ đề "Cảnh khóc của Angelababy" ở những tập đầu nhưng vẫn là đề tài hot trên mạng xã hội Weibo, với những luồng ý kiến khác nhau khi người khen hay, người chê dở.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm