CLB HAGL cùng lúc có 2 huấn luyện viên trưởng

Theo đó, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Đoàn Nguyên Đức đã ra quyết định đưa HLV trưởng Lee Tae-hoon đảm nhận chức danh giám đốc kỹ thuật, vị trí HLV trưởng sẽ do ông Nguyễn Văn Đàn và ông Dương Minh Ninh đảm nhận.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 28/09/2020 14:45

Sau trận thảm bại trên sân Vinh trước CLB SLNA ở vòng 12 V-League 2020, đội bóng phố Núi đã có những sự thay đổi nóng trên băng ghế HLV. Cụ thể, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã ra quyết định đưa HLV trưởng Lee Tae-hoon lên đảm nhận chức danh GĐKT. Vị trí HLV trưởng sẽ đồng thời do HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đảm nhận.

CLB HAGL cùng lúc có 2 huấn luyện viên trưởng-1

CLB HAGL thay đổi HLV trưởng sau thảm bại trên sân Vinh (Ảnh: VPF)

Xác nhận với phóng viên, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn CLB HAGL khẳng định thông tin trên là đúng sự thật, đội bóng phố Núi sẽ sử dụng cùng lúc 2 HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh cho vị trí HLV trưởng.

Trước đó, trong chuyến làm khách trên sân Vinh gặp CLB SLNA tại vòng 12 V-League 2020, CLB HAGL đã nhận thất bại thảm 0-2. Hai bàn thắng của đội bóng xứ Nghệ lần lượt được ghi do công của Hoàng Văn Khánh phút 82 và Hồ Phúc Tịnh phút 89. Về phần HAGL, dù Văn Toàn cùng các đồng đội đã có được những tình huống nguy hiểm nhưng không thể tận dụng thành công.

Thất bại này khiến HAGL dù không bị tụt xuống nhóm dưới khi tạm xếp thứ 7 với 17 điểm nhưng cũng chỉ hơn 2 đội thứ 9 và thứ 10 là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và SLNA vỏn vẹn 2 điểm. Nếu tiếp tục sảy chân ở vòng cuối, nhiều khả năng, HAGL sẽ rơi vào nhóm trụ hạng.

Việc thay tướng đổi vận không phải là chuyện quá mới của bóng đá Việt Nam, không ít CLB thường sử dụng "tuyệt chiêu" này với kỳ vọng CLB sẽ có được những kết quả tốt hơn. CLB HAGL hiện tại đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TP. HCM trên sân nhà Pleiku chiều 1/10.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm