Đoạn clip quay cảnh đôi nam thanh nữ tú nhanh tay 'chôm' chiếc mũ bảo hiểm trong bãi xe với lý do khiến nhiều người 'ném đá'

Sau khi đi ăn bún đậu, thấy chiếc mũ bảo hiểm không được cất kỹ, đôi nam thanh nữ tú bèn nhanh tay lấy trộm, nhưng rất tiếc mọi hành động đều bị ghi lại bằng camera an ninh.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 25/07/2020 10:13

Mới đây một bài viết "than ngắn, thở dài" của cô gái trong một nhóm có tới gần 400.000 thành viên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, trong tâm thế là khổ chủ, cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện mất chiếc mũ bảo hiểm và có hẳn một video ghi lại toàn bộ cảnh tượng vô cùng bất ngờ này.

Đoạn clip quay cảnh đôi nam thanh nữ tú nhanh tay chôm chiếc mũ bảo hiểm trong bãi xe với lý do khiến nhiều người ném đá-1

Trong dòng trạng thái cô gái kể: "Mình biết là có thể cái nón để vậy như lời mời gọi hai bạn, nếu hai bạn không có nón mình cũng xí xóa cho qua luôn, tại mình cũng hiền lắm đó.

Hai bạn lấy nón của mình, mà hai bạn không để lại nón cũ cho mình chạy xe về là hai bạn không thương mình rồi. Nên là có tiền đi ăn bún đậu, mấy cái túi trên xe chắc mới đi shopping về thì cũng phải sống tử tế đàng hoàng nha".

Ngay sau khi mất chiếc mũ, cô gái được một số người dân gần đó giúp đỡ để có chiếc mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Trong đoạn video đính kèm bài viết ghi lại rõ nét cảnh tượng đội nam nữ đi trên chiếc xe máy, mặc dù mũ bảo hiểm đầy đủ, nhưng chàng thanh niên cầm lại vẫn lấy chiếc mũ để trên yên một chiếc xe trong bãi sau khi ngó nghiêng một hồi, rồi đưa ngay cho cô gái ở đằng sau nhờ "cất hộ". Hành động "nhanh như chớp" của đôi nam nữ chỉ diễn ra vài giây sau khi chàng thanh niên vít ga phóng xe đi mất.

Sau khi đọc xong bài viết, dưới phần bình luận nhiều người cho biết cũng đã bị mất mũ bảo hiểm trong trường hợp tương tự, có người chỉ bị mất chiếc mũ giá trị chẳng đáng là bao, nhưng có người cũng mất chiếc mũ bảo hiểm trị giá cả triệu đồng, nhưng tất cả chỉ chọn cách ấm ức bỏ qua.

Một số người ủng hộ với việc công khai hình ảnh phản cảm, ăn cắp vặt để xã hội lên án, kịp thời nhận biết và xử lý những hành vi tương tự.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm