Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi

Cậu quý tử nhà Đan Trường - Thủy Tiên nay đã được 3 tuổi và cậu bé hoạt bát, chăm chỉ học hỏi và rất thông minh.

Hoàng Hip - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 17/06/2020 18:17

Mới đây, vợ của ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ hình ảnh và video mới nhất về thường nhật của Thiên Từ trong những ngày mùa dịch. Thủy Tiên cho biết, thời gian này cậu bé Thiên Từ rất chăm chỉ, cậu bé được mẹ chỉ dẫn và dành thời gian ngồi trước máy tính để theo dõi những bài học đúng lứa tuổi với các bài toán, đố và về màu sắc.

Thủy Tiên chia sẻ thêm rằng Thiên Từ giờ đã cảm nhận được mình đang lớn. Tuy cậu bé mới 3 tuổi nhưng ngày cũng hỏi mẹ "Am I big and tall?" (con có lớn và cao không?). Được biết, Thiên Từ đã cao 106 cm và nặng 35 lbs (16 kg).

Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-1
Ảnh được cắt ra từ video trên kênh Youtube Mathis Thien Tu


Video sinh hoạt tại nhà của Thiên trong mùa dịch. 

Bé Mathis Thiên Từ là con trai đầu lòng của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Cậu bé hiện sống cùng bố mẹ trong biệt thự triệu đô rộng 4.000 mét vuông tại San Jose, California (Mỹ). Doanh nhân Thủy Tiên tạo ra môi trường tốt nhất có thể để nuôi dạy con trai. Thậm chí, cô còn chi 150 triệu đồng một tháng để thuê vú em biết 3 ngoại ngữ chăm con trai.

Ngoài được giáo dục thể chất bài bản và khoa học, Thủy Tiên còn dành nhiều thời gian mua sắm cho con trai nhiều món đồ thời trang sành điệu và hợp tuổi và giới tính. Vốn là một doanh nhân tài năng, Thủy Tiên cũng đã gây dựng một thương thiệu thời trang mang tên con trai BéMathis chuyên về đồ dưỡng da, mỹ phẩm.

Những hình ảnh mới nhất của bé Mathis Thiện Từ:

Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-2Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-3Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-4Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-5Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-6Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-7Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-8Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-9Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-10Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-11Con trai Đan Trường Thiên Từ ngày càng cao lớn, tự lập và chăm chỉ học hỏi-12

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm