Con trai ông trùm sòng bài Hà Du Khải thông báo đã ly hôn vợ từ nhiều tháng trước

Con trai của bà Ba Trần Uyển Trân và ông trùm sòng bài đã chính thức lên tiếng về việc ly hôn giữa anh và vợ Gigi.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 26/07/2020 18:20

Ngày 25/7, những người yêu thích và quan tâm đến gia tộc nhà ông trùm Hà Hồng Sân đã được mấy phen choáng ngợp với diễn biến tình cảm "ông ăn chả, bà ăn nem" của vợ chồng Hà Du Khải. Cụ thể, trong khi Hà Du Khải công khai tình nhân cặp kè "tiểu tam" 20 tuổi có tên Alice Chung, trong khi đó, vợ anh là Tề Kiều ( tên tiếng Anh là Gigi) cũng bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạ vào ngày 23/7. Sáng sớm nay cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh Du Khải đưa Gigi và 2 cô con gái ra sân bay để trở về nhà mẹ đẻ ở Thượng Hải tránh điều tiếng của dư luận.

Con trai ông trùm sòng bài Hà Du Khải thông báo đã ly hôn vợ từ nhiều tháng trước-1
Những diễn biến chóng mặt của cuộc sống riêng tư nhà Hà Du Khải

Con trai ông trùm sòng bài Hà Du Khải thông báo đã ly hôn vợ từ nhiều tháng trước-2
Sáng sớm 26/7, Hà Du Khải ân cần đưa vợ và con ra sân bay để trở về Thượng Hải

Con trai ông trùm sòng bài Hà Du Khải thông báo đã ly hôn vợ từ nhiều tháng trước-3
Gigi khi được phóng viên hỏi về việc ly hôn thì cô chỉ nói: "Về sau chúng tôi sẽ công bố"

Sau khi từ sân bay trở về, Hà Du Khải đã lần đầu lên tiếng với báo chí để làm rõ mọi việc, tránh những điều tiếng không tốt ảnh hưởng tới gia tộc. Anh nói: "Vì gần đây gia đình có nhiều việc cần giải quyết nên không thích hợp để công bố chuyện tình cảm của tôi và Gigi, thật lòng xin lỗi mọi người. Tôi và Gigi đã hoàn tất các thủ tục ly hôn từ vài tháng trước, dù cho chúng tôi đã mỗi người một nơi nhưng vẫn giữ được tình thân, tiếp tục có trách nhiệm chăm sóc và yêu thương 2 cô con gái. Hi vọng mọi người có thể cho chúng tôi một chút không gian và ngừng làm phiền cuộc sống riêng của cả 2, đặc biệt là lũ trẻ, hi vọng mọi người lượng thứ. Đa tạ".

Hà Du Khải sinh năm 1991, là con trai ông Hà Hồng Sân và người vợ thứ ba Trần Uyển Trân. Sau khi lấy được bằng tài chính kế toán ở Mỹ, anh về hỗ trợ gia đình kinh doanh khách sạn. Năm 2016, Hà Du Khải cùng bạn bè lập một công ty sản xuất game. Hà Du Khải kết hôn với Gigi - cô gái xinh đẹp, học vấn cao vào năm 2018. Anh và vợ có hai con gái. Sau ngày cưới, cặp đôi không sống cùng mẹ và các anh chị em, mà mua một biệt thự có giá 9 triệu USD làm tổ ấm.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm