Chấn thương ngón chân, Công Phượng có thể phải vắng mặt đến hết mùa giải

Theo thông tin mới nhất, đội bóng TPHCM có thể sẽ thiếu vắng Công Phượng đến hết giải do chấn thương ngón chân của anh nặng hơn dự kiến.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 08/10/2020 16:22

Tiền đạo người Nghệ An gặp chấn thương trong trận thắng 5 -1 trước Nam Định ở vòng 12 LS V-League 2020 vừa qua. Công Phượng đã được HLV Chung Hae Seong đưa khỏi sân ở phút 53 của trận đấu.

Ngày 6/10, Công Phượng được bác sĩ chẩn đoán bị đau ngón chân. Tưởng rằng đây chỉ là một chấn thương nhỏ nhưng qua phim chụp X – quang có thể thấy chấn thương của cầu thủ số 21 nặng hơn dự kiến. Anh phải nghỉ thi đấu dài ngày, thậm chí có thể đến hết mùa giải V- League 2020.

Chấn thương ngón chân, Công Phượng có thể phải vắng mặt đến hết mùa giải-1

Đội bóng TPHCM có thể sẽ thiếu vắng Công Phượng đến hết giải (Ảnh: VPF)

Buổi tập chiều 7/10 tại Hà Nội, tiền đạo Công Phượng vắng mặt, không thể cùng CLB TPHCM tái đấu với nhà đương kim vô địch V-League. Hàng công của TPHCM sẽ khá vất vả khi mất đi chân sút chủ lực. Do hiện tại Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez là 2 cầu thủ ngoại binh mà đội bóng mang tên Bác vừa mang về vẫn chỉ chơi ở mức trung bình, cần có thời gian thích nghi môi trường mới.

Hậu vệ Văn Xuân của Hà Nội FC đã có những chia sẻ trước thông tin Công Phượng không thể tham gia thi đấu: "Theo tôi cầu thủ khó đối đầu nhất của TPHCM là Công Phượng. Anh là người chơi bóng rất hay và luôn tạo ra khác biệt. Nếu Công Phượng không thể thi đấu trong trận đấu sắp tới thì đó là mất mát lớn của TPHCM".

CLB TPHCM hiện xếp thứ 5 với 20 điểm sau giai đoạn 1 của V-League, bằng với Hà Nội, Bình Dương và HAGL. Ngày 10/10 sắp tới sẽ là một thử thách lớn đối với TPHCM khi tái đấu Hà Nội. HLV Chung Hae Seong cần phải thay đổi chiến thuật, có thể sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận đấu lần này để đối đầu với đội bóng Thủ đô.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm