Công ty giải trí của Phạm Băng Băng bỗng dưng ngừng hoạt động, sự trở lại của Nữ hoàng liệu có 'toang'?

Thông tin về công ty giải trí truyền thông của Phạm Băng Băng bỗng ngừng hoạt động gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 22/12/2020 11:32

Mới đây, một số cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra thông tin về công ty giải trí truyền thông do chính Phạm Băng Băng làm Tổng giám đốc đã ngừng hoạt động. Thông tin này được hiển thị công khai trên trang tra cứu thông tin doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc TianYanCha.

Công ty này được thành lập từ ngày 9 tháng 3 năm 2016 với số vốn điều lệ lên đến 30 triệu NDT ( 4,5 triệu đô la Mỹ), người đại diện trước pháp luật là Phạm Băng Băng, ngoài ra còn 1 cổ đông lớn là ông lớn ngành điện ảnh Ngô Hoành Lượng. Theo như tìm hiểu thì đây chỉ là một công ty con của Công ty TNHH truyền thông văn hóa quốc tế Đường Đức Bắc Kinh được đặt tại Vô Tích ( Giang Tô) nên việc này không có ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp hay việc kinh doanh của Nữ hoàng giải trí Hoa ngữ. 

Công ty giải trí của Phạm Băng Băng bỗng dưng ngừng hoạt động, sự trở lại của Nữ hoàng liệu có toang?-1
Thông tin công ty giải trí do Phạm Băng Băng đứng tên ngừng hoạt động khiến fan hâm mộ lo lắng

Giữa năm 2019, studio của Phạm Băng Băng đưa ra thông báo rút toàn bộ cổ phần của Công ty điện ảnh truyền hình Đường Đức. việc này cũng gián tiếp cho thấy việc cô không mặn mà với việc bộ phim Thắng Thiên Hạ đang "đắp chiếu" có được ra mắt nữa hay không. Thời gian trước, Đường Đức và Phạm Băng Băng hợp tác với nhau trong nhiều tác phẩm như Võ Mị Nương truyền kỳ, Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi, Thắng Thiên Hạ (Ba Thanh truyện),… Trong đó phải kể đến tác phẩm Võ Mị Nương truyền kỳ đã đem lại thành công vang dội cho cả nữ diễn viên họ Phạm và Đường Đức. Việc ngừng hợp tác đến từ việc làm ăn của Đường Đức liên tục báo thua lỗ.

Tính đến ngày 31.12.2018, tài sản của công ty còn nợ với tỉ suất 89,62%, khoản lỗ ròng lên đến 951 triệu NDT. Từ năm 2016 đến năm 2018, liên tục trong 3 năm kinh doanh, dòng tiền ròng đều ở mức âm. Đường Đức Ảnh Thị trải qua cuộc khủng hoảng nợ trong suốt năm 2018. Bên cạnh Phạm Băng Băng, những cổ đông ngôi sao khác trong công ty cũng bán bớt đi cổ phần của họ.

Công ty giải trí của Phạm Băng Băng bỗng dưng ngừng hoạt động, sự trở lại của Nữ hoàng liệu có toang?-2

Sau scandal trốn thuế hồi năm 2018, Phạm Băng Băng dường như đã lấy lại được cân bằng cả về tinh thần lẫn sắc vóc. Việc tham gia các sự kiện lớn nhỏ, đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm hay gặp mặt đoàn sản xuất phim đã cho thấy Nữ hoàng giải trí của Cbiz đã thực sự trở lại và có thể lợi hại hơn xưa gấp nhiều lần.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm