Conor McGregor: Nếu tiếp tục né việc thượng đài, Khabib cần phải bị tước đai vô địch

Trong buổi trả lời trước truyền thông vào tối ngày 21/1, Conor McGregor đã có những chia sẻ về nhà vô địch hạng nhẹ Khabib.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 22/01/2021 00:18

Tối ngày 21/1, McGregor đã tham dự buổi họp báo để chuẩn bị cho màn so tài với đối thủ Dustin Poirier vào sáng chủ nhật tới. Tại đây, tay đấm người Ireland nhận được câu hỏi liên qua tới nhà vô địch Khabib.

Bản thân McGregor tin rằng có thể kéo Khabib trở lại võ đài. Tuy nhiên, trong trường hợp "Đại bàng" vẫn úp mở về việc tái xuất, McGregor cho rằng cần sử dụng biện pháp dứt khoát - đó là tước đai vô địch.

Conor McGregor: Nếu tiếp tục né việc thượng đài, Khabib cần phải bị tước đai vô địch-1

McGregor trong buổi họp báo vào tối 21/1

"Chúng tôi sẽ thuyết phục được hắn. Dù vậy, tôi muốn làm rõ rằng nếu gã đó cố tình né tránh việc cam kết thượng đài, hắn cần bị tước đai và chúng tôi sẽ là người tranh chiếc đai đó. Tôi đoán điều này sẽ xảy ra sau trận đấu tới. Tôi nghĩ mình sẽ được nghe thấy hắn viện cớ nào đó. Tôi đoán hắn sẽ bị tước đai".

Cách đây ít ngày, Chủ tịch Dana White đã có buổi gặp trực tiếp với Khabib để bàn tương lai. Sau cuộc nói chuyện này, ông trùm của UFC tiết lộ Khabib sẽ cân nhắc trở lại nếu top đầu tại hạng nhẹ trình diễn được thứ gì đó "tuyệt vời" trong thời gian tới. Tuy nhiên, McGregor tỏ ra nghi ngờ với thông tin này.

Conor McGregor: Nếu tiếp tục né việc thượng đài, Khabib cần phải bị tước đai vô địch-2

Khabib giải nghệ sau chiến thắng trước Gaethje

"Dana nói chứ không phải hắn ta. Đây là một công việc không dễ dàng. Nhiều thứ đã xảy đến với hắn ta. Tôi cũng không muốn điều gì không may xảy ra với hắn nhưng trái đất vẫn phải tiếp tục. Môn thể thao này cần phải tiếp tục. Tôi sẽ không theo đuổi trận đấu với hắn. Nếu hắn không muốn đấu, tôi sẽ bước tiếp".

Chia sẻ về màn so tài tới đây, McGregor cho biết Poirier là đối thủ mạnh nhất có thể đối mặt vào lúc này.

"Tôi nghĩ Poirier là thử thách khó nhằn nhất tôi có thể chạm trán. Cậu ấy đã đánh bại Hooker - người cũng có mặt ngày hôm nay. Cậu ấy cũng hạ đo ván Justin Gaethje. Justin thì hạ được Tony. Tôi nghĩ mình đang tiến gần tới đỉnh của hạng nhẹ".

Trận đấu giữa McGregor và Poirier sẽ diễn ra vào khoảng 10h sáng ngày 24/1.

Conor McGregor: Nếu tiếp tục né việc thượng đài, Khabib cần phải bị tước đai vô địch-3

 

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm