Cúc Tịnh Y bị cho là 'người nhà trời' vì không nhớ tuổi và tưởng đang sống ở năm 2012, 2013

Sự đáng yêu, ngu ngơ khờ khạo của Cúc Tịnh Y dường như đã đi đến giới hạn với công chúng.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 05/07/2020 17:11

Mới đây, tập mới nhất của chương trình Nhật kí du hí thanh xuân đã được phát sóng, trong đó điểm đáng chú ý là Cúc Tịnh Y lên tiếng phản hồi về việc vì sao mình lại có danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm có một". Theo đó, cô nói rằng đó là cách gọi của báo chí Nhật bản sau đó được lan truyền về Trung Quốc, do cách dịch bị thiếu cũng như sự lược bớt có phần hơi khoa trương của mọi người nên cô mới có danh xưng này.

Cô xuất hiện tại chương trình trong trang phục cosplay thủy thủ mặt trăng và gây ấn tượng với vẻ xinh đẹp tựa như nhân vật hoạt hình nổi tiếng này.

Cúc Tịnh Y bị cho là người nhà trời vì không nhớ tuổi và tưởng đang sống ở năm 2012, 2013-1
Cúc Tịnh Y lên tiếng về nguồn gốc danh xưng mỹ miều của mình


MC Dương Địch kể cho những khách mời khác về việc quên thời gian của Cúc Tịnh Y

Thế nhưng nhiều người nhanh chóng phát hiện ra một số chi tiết rất "khó chịu" khi nghe Cúc Tịnh Y nói về sự vô tư của mình. Cụ thể, MC, diễn viên Dương Địch chia sẻ: "Trên xe tôi có hỏi cô ấy rằng năm nay em bao nhiêu tuổi rồi, nhưng cô ấy..." kèm theo hành động xuýt xoa và suy nghĩ không nhớ rõ. Cúc Tịnh Y liền nói: "Em không tính thời gian thật. Mỗi ngày của em trôi qua rất mơ màng luôn." Nam khách mời này còn tiết lộ thêm: "Em ấy thậm chí còn không biết năm nay là năm 2020 cơ" khiến ai cũng trợn tròn mắt vì không thể tin được.

Tịnh Y cũng lập tức gật đầu bày tỏ đồng tình và giải thích rằng: "Sáng ngủ dậy em nghĩ rất lâu để xem năm nay là năm 2012 hay 2013, sau đó em thấy đọc 12 thuận vậy nên em nghĩ là 2013 rồi, kết quả em mở điện thoại ra thì nó là năm 2020 rồi." Dương Địch hài hước nói: "Đây thật sự là cô gái vượt thời gian". 

Anti-fan cũng có dịp mỉa mai cô bằng loạt từ ngữ tiêu cực như: ngu ngốc, chỉ được đẹp mà không có não hay "Phấn chị đánh cũng dầy nhỉ", "Nói gì cho người ta tin chứ cái này giả quá chị ơi" "Không biết 2012, 2013 hay 2020, người nhà trời hả chị?".  

Cúc Tịnh Y bị cho là người nhà trời vì không nhớ tuổi và tưởng đang sống ở năm 2012, 2013-2
Rất đông cư dân mạng chỉ trích sự giả tạo của Cúc Tịnh Y

Đây không phải lần đầu tiên 'Mỹ nhân 4000 năm có một' bị chỉ trích vì sự giả tạo. Cách đây không lâu, Cúc Tịnh Y cũng bị chỉ trích về việc đeo khẩu trang cỡ lớn dành cho nam giới, để làm trò và tạo cảm giác cho khuôn mặt trở nên nhỏ hơn. Vì nổi tiếng với tốc độ quá nhanh tên tuổi Cúc Tịnh Y cũng luôn đi kèm với những lời chỉ trích, soi mói của công chúng. Thời gian gần đây, cô liên tục bị chỉ trích  thái độ, từ hành động phản cảm trên show truyền hình đến thói kênh kiệu, thường dùng người đóng thế khi đóng phim.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm