'Mỹ nhân 4000 năm có một' Cúc Tịnh Y bị bóc phốt vì bệnh ngôi sao khiến khán giả ngán ngẩm

Mỹ nhân Cúc Tịnh Y dường như đang muốn chiếm lấy ngôi vị Nữ hoàng thị phi Cbiz khi trong một khoảng thời gian ngắn mà scandal nhiều không đếm xuể.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 23/07/2020 11:26

Tối 22/7, một blogger sở hữu 1,2 triệu lượt theo dõi đã tung hàng loạt bằng chứng để tố Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y có thái độ làm việc kém đồng thời đưa ra một số yêu sách với ekip. Cụ thể, khi tới tham gia livestream quảng cáo game, mỹ nhân này mang tới hẳn 4 trợ lý. Không những vậy, cô còn đưa ra yêu cầu về 2 loại nước mà cô uống đó là nước lọc Evian và cà phê của thương hiệu Starbucks, ngoài ra cô còn chỉ định thời gian nào phải có đồ uống, và nhất quyết từ chối chụp ảnh chung với người khác.

Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y bị bóc phốt vì bệnh ngôi sao khiến khán giả ngán ngẩm-1
Blogger bóc phốt thái độ "lồi lõm" của Cúc TỊnh Y

Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y bị bóc phốt vì bệnh ngôi sao khiến khán giả ngán ngẩm-2
Cúc Tịnh Y thảo luận cùng với những streamer khác với thái độ và vẻ mặt mệt mỏi

Fan của mỹ nhân này cũng đồng loạt lên tiếng bênh vực thần tượng rằng: "Thu nhập cao như cô ấy thì yêu cầu uống Starbucks không được sao? hay "4 trợ lý thì đã sao, muốn uống starbucks cũng không được hay sao mà suốt ngày soi mói người khác vậy?"

Nhiều người cho rằng, vì thành công quá nhanh, quá sớm đã dẫn đến việc Cúc Tịnh Y tưởng rằng mình là sao hạng A. Mỹ nhân này vào nghề chưa lâu thế nhưng nhờ nhan sắc cùng một số tài năng mà cô sở hữu lượng fan đông đảo, nhiều nhãn hàng cũng chịu chi ra số tiền lớn để mời Cúc Tịnh Y tới livestream bán hàng. Được biết có một hãng chi số tiền khủng nhưng hiệu quả mà cô mang lại không hề tốt như họ nghĩ, thậm chí số lượng hàng bán đi chỉ nhiều hơn vài chục sản phẩm so với lúc bình thường.

Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y bị bóc phốt vì bệnh ngôi sao khiến khán giả ngán ngẩm-3
Cúc Tịnh Y dính liên hoàn "phốt" trong mấy tháng nay.

Hiện tại, Cúc Tịnh Y chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về việc này, dòng trạng thái Weibo mới nhất cũng chỉ là quảng cáo cho một chương trình cô tham gia sẽ lên sóng tối nay. Về phần cư dân mạng xứ Trung, nhiều người tỏ ra ngao ngán khi một nghệ sĩ trẻ mới vào nghề chưa lâu như cô nhưng đã sở hữu "bảng thành tích" scandal dài dằng dặc, không chuyên tâm với nghề và có thái độ ngôi sao quá sớm. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm