Cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao tự nhận mình là 'Mỹ nhân tóc dài'

Nhiều người hâm mộ xứ Trung đùa rằng nếu Hoàng Tử Thao khoác lên mình bộ váy cổ trang thì nét đẹp của anh đủ khả năng tham gia vào các dự án phim cung đấu.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 07/06/2020 23:22

Bộ tứ Ngô Diệc Phàm (Kris), Lộc Hàm (LuHan), Trương Nghệ Hưng (Lay) và Hoàng Tử Thao (ZTAO) là những thành viên người Trung trong nhóm nhạc đình đám Kpop - EXO. 3 trong 4 thành viên đã từ giã làng giải trí Hàn Quốc để trở về quê hương phát triển con đường nghê thuật riêng. Nếu so bì với những người anh em còn lại thì Hoàng Tử Thao có lẽ là thành viên có sự nghiệp mờ nhạt nhất khi hoạt động solo.

Chỉ số truyền thông của ZTAO thường thua xa cả thành viên chưa rời nhóm là Trương Nghệ Hưng chứ chưa nói đến 2 ngôi sao đình đám Cbiz hiện tại là Ngô Diệc Phàm hay Lộc Hàm. Tuy không có sự nghiệp sáng rực rỡ thế nhưng anh vẫn có những mảng thị trường riêng và ổn định cả ở mảng điện ảnh và âm nhạc.

Cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao tự nhận mình là Mỹ nhân tóc dài-1

Cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao tự nhận mình là Mỹ nhân tóc dài-2
Hình ảnh mới nhất của TAO khi tham gia Sáng tạo doanh 2020 với vai trò Huấn luyện viên

Thời gian vừa qua, Hoàng Tử Thao cũng đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình Sáng tạo doanh 2020 và khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ về khả năng thị phạm cũng như những kiến thức chuyên môn của mình. Mới đây, cựu thành viên EXO mới đăng lên trang cá nhân 1 số hình ảnh khi anh tham gia show và để lại dòng tiêu đề gây bão mạng xã hội. Theo đó, Hoàng Tử Thao đã để mái tóc dài ngang vai và trang điểm phong cách Hàn Quốc khiến nhiều fan hâm mộ bình luận vui rằng nếu như anh khoác lên mình bộ váy cổ trang thì nét đẹp ấy có đủ khả năng tham gia vào được vào các dự án phim cung đấu.

Cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao tự nhận mình là Mỹ nhân tóc dài-3
Tiêu đề ảnh gây bão MXH của TAO :"Mỹ nhân tóc dài"

Cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao tự nhận mình là Mỹ nhân tóc dài-4

Cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao tự nhận mình là Mỹ nhân tóc dài-5
Những biểu cảm đáng yêu ngại ngùng của ZTAO cùng mái tóc dài lạ mắt

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm