Đà Nẵng sẽ xét nghiệm SARS-CoV-2 cho những người đăng ký rời thành phố

Đà Nẵng sẽ tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các công dân, vận chuyển công dân của từng địa phương đến địa điểm tập kết để rời Đà Nẵng.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 20/08/2020 23:10

UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành công văn về việc hỗ trợ công dân các địa phương đang tạm trú tại thành phố Đà Nẵng được trở về nơi cư trú.

Theo đó, trong khi chờ ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về chủ trương cho phép người lao động, học sinh, sinh viên và người dân ở các địa phương khác đang tạm trú ở Đà Nẵng được rời Đà Nẵng về lại nơi cư trú theo nguyện vọng, UBND TP Đà Nẵng mong muốn nhận được sự quan tâm phối hợp của UBND các tỉnh, thành thực hiện việc thiết lập đường dây nóng và thông báo rộng rãi để tiếp nhận thông tin của công dân của địa phương đang tạm trú ở Đà Nẵng đăng ký trở về nơi cư trú.

UBND TP Đà Nẵng sẽ thông báo và hỗ trợ người các địa phương khác đang tạm trú ở Đà Nẵng thực hiện việc đăng ký.

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm SARS-CoV-2 cho những người đăng ký rời thành phố-1

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm SARS-CoV-2 cho những người đăng ký rời thành phố.

UBND các tỉnh, thành phố chốt số lượng đăng ký và danh sách hành khách cụ thể; thông báo đến UBND TP Đà Nẵng để biết và thống nhất địa điểm tập kết. Đà Nẵng sẽ tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các công dân, vận chuyển công dân của từng địa phương đến địa điểm tập kết để rời Đà Nẵng.

"Đề nghị UBND các tỉnh, thành phố xem xét, bố trí phương tiện vận chuyển tại điểm tập kết và tổ chức đón công dân từ Đà Nẵng về địa phương đảm bảo đúng các quy định về an toàn phòng, chống dịch COVID-19", nội dung công văn nêu rõ.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm