Xôn xao tin đồn Đại S giảm giá bán nhà hạng sang hơn 200 tỷ để cứu việc kinh doanh của chồng

Báo chí Đài Loan đã liên tục tìm hiểu tin đồn Đại S đã bán căn nhà hạng sang của mình để ra tay cứu giúp việc kinh doanh đang gặp khó khăn của ông xã.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 29/06/2020 16:12

Năm 2010, Đại S từng khiến cư dân mạng bất ngờ khi thông báo kết hôn với Uông Tiểu Phi sau 100 ngày quen biết, 20 ngày hẹn hò. Có nhiều ý kiến cho rằng Đại S "hám giàu" nên mới nhanh chóng làm vợ đại gia. Nhưng Đại S lại cho rằng Uông Tiểu Phi chính là tình yêu cả đời của cô. Vừa gặp anh, cô tự nói với lòng: "Đúng rồi, chính là cảm giác này đây". Đó là cảm giác thân quen, vừa gặp mà như đã biết nhau từ lâu, chính vì vậy, Đại S lập tức có quyết định kết hôn với đại gia họ Uông, thậm chí sau khi lập gia đình, cô gần như dừng toàn bộ hoạt động phim ảnh, giải trí, yên lặng ở nhà chăm chồng chăm con.

Thế nhưng không ít người thẳng thắn cho rằng, Đại S hoạt động nghệ thuật đã lâu nên doanh thu của cô từ trước đến nay cũng vào hàng khủng, không cần phải núp bóng hay dựa dẫm một ai. Nhiều blogger thạo tin cũng dự đoán riêng phần bất động sản của nữ diễn viên đã có giá trị lên tới cả nghìn tỉ đồng.

Xôn xao tin đồn Đại S giảm giá bán nhà hạng sang hơn 200 tỷ để cứu việc kinh doanh của chồng-1
Đại S và chồng đại gia Uông TIểu Phi

Gần đây, báo chí Đài Loan đưa tin, Đại S đã bán thành công một căn hộ hạng sang với giá hơn 200 tỷ đồng. Năm 2019, có nguồn tin cho rằng việc kinh doanh khách sạn của Uông Tiểu Phi không mấy thuận lợi, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần, thiếu thốn, chính vì thế mà lần này Đại S buộc phải ra tay để cứu chồng, bán 2 căn tầng 19 mang tên Quan Đức Viễn Kiến. Sau đó, Uông Tiểu Phi đã phủ nhận tin đồn và cho rằng, Đại S bán căn nhà này không quá gấp gáp, tháng 5 đã giảm 20% để bán ra với giá hơn 200 tỷ đồng và giao dịch thành công. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, với việc đi xuống của một khách sạn thì số tiền 200 tỷ sẽ không thấm vào đâu, nếu như việc kinh doanh của Uông Tiểu Phi thực sự gặp khó khăn, thua lỗ thì chỉ có cách đóng cửa.

Xôn xao tin đồn Đại S giảm giá bán nhà hạng sang hơn 200 tỷ để cứu việc kinh doanh của chồng-2
Theo như được biết, căn hộ này của Đại S là 2 căn đập, tổng diện tích 580m2 bao gồm cả 2 chỗ để xe.

Xôn xao tin đồn Đại S giảm giá bán nhà hạng sang hơn 200 tỷ để cứu việc kinh doanh của chồng-3
Thông tin Đại S bán căn nhà hạng sang hơn 200 tỷ đồng để cứu chồng gây xôn xao cộng đồng mạng

Xôn xao tin đồn Đại S giảm giá bán nhà hạng sang hơn 200 tỷ để cứu việc kinh doanh của chồng-4
Không lâu sau khi bán thành công, Uông Tiểu Phi bị bắt gặp quay lại nhìn lên phía căn hộ từng là của gia đình mình với vẻ mặt đầy tiếc nuối

Hiện tại gia đình Đại S đang sống tại căn penthouse của chung cư Tín Nghĩa Đài Bắc, căn này có diện tích lên đến 800m2, rộng tới mức khách tới bấm chuông mà chủ nhà trong phòng ngủ không nghe thấy. Cô em gái Tiểu S (Từ Hy Đệ) cũng từng bực tức thốt lên: "Cả gia đình chị tôi đều không thích mở cửa. Tôi có lần tới bấm chuông, gõ cửa rầm rầm nhưng không ai mở. Gọi điện thoại cho chị, chị còn hỏi tôi tại sao vẫn chưa tới. Tức điên cả người." Gần đây, Đại S cũng đã tích tham gia các chương trình truyền hình thực tế thế nhưng vì vóc dáng không mấy thon gọn sau khi sinh con lần 3 nên cũng ảnh hưởng ít nhiều tới sự trở lại này của nữ diễn viên.

Xôn xao tin đồn Đại S giảm giá bán nhà hạng sang hơn 200 tỷ để cứu việc kinh doanh của chồng-5
Gần đây Đại S đã tích cực trở lại với con đường nghệ thuật.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm