Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những tật xấu của mình

"Cái xấu thứ nhất là tôi hay nhăn nhó, cằn nhằn nhiều. Thứ 2 là tôi hay chửi thề. Cái xấu tiếp theo là tôi dễ nổi điên, dễ bị kích động...", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 15/09/2020 17:42

Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt" và sở hữu lượng fan khổng lồ luôn trung thành với anh trong suốt hơn 20 năm ca hát. Nổi tiếng, giàu có và luôn có sức ảnh hưởng đến công chúng nhưng Mr Đàm cũng thừa nhận anh có những tính xấu.

Mới đây nhất, trong chương trình "Lời tự sự" phát sóng trên VTV3, Mr Đàm đã bộc bạch anh có những tính xấu mà đến giờ chưa bỏ được: "Cái xấu thứ nhất là tôi hay nhăn nhó, cằn nhằn nhiều. Thứ 2 là tôi hay chửi thề. Cái xấu tiếp theo là tôi dễ nổi điên, dễ bị kích động. Thứ 4 là tôi hay cắm đầu vào điện thoại, không để ý người ta nói gì. Cuối cùng là nếu ai ghét hay coi thường tôi có tính báo thù. Nhưng tôi lại dễ tha thứ, chỉ cần người ta xin lỗi là tôi bỏ qua ngay lập tức".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những tật xấu của mình-1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh đó, anh cũng nhắc đến việc anh luôn bị bàn tán về giới tính nhưng anh khẳng định: "Đâu đó cứ thắc mắc về giới tính của tôi, Đàm Vĩnh Hưng yêu ai, thích con trai hay con gái, có người yêu bên Mỹ cưới chưa..., kệ đi. Cho tới giờ phút này, nhiều thứ vẫn đi đúng đường tôi muốn, vẫn chưa ai tìm ra người yêu của tôi là ai, nhưng việc tôi có người yêu ở Mỹ là thật", 

Chia sẻ về những điều hối hận nhất trong cuộc đời mình, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Điều hối hận nhất của tôi là không quyết định đi hát sớm hơn chút. Hối hận thứ 2 là đã có lúc bất hòa với anh Hoài Linh. Thứ 3 là tôi không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm bên cạnh mình. Cuối cùng, tôi hối hận vì giá như mình có con sớm hơn".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm