Đan Trường: "Vì ngây thơ nên tôi mới có được ngày hôm nay"

" Tôi chỉ cần được lên hát là vui lắm rồi! Cũng có thể vì ngây thơ nên tôi mới được như ngày hôm nay. Điều gì mình không ngờ thì nó sẽ tới", Đan Trường tâm sự.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 08/09/2020 10:13

Mới đây, tập đầu tiên của chương trình "Bài hát đầu tiên" đã lên sóng, với sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường.

Tại đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ khá thú vị và tự nhận mình "quê mùa".

"Thời điểm mới đi hát, tôi quê mùa lắm và đâu biết làm đẹp là như thế nào. Thời đó, tôi chỉ có duy nhất một hộp phấn trên tay để đánh lên sân khấu, không có môi son, kẻ mắt gì hết. Tôi còn chẳng biết phấn đó có hợp với màu da của tôi không nữa, cứ đánh đại lên mặt", anh kể.

Đan Trường: Vì ngây thơ nên tôi mới có được ngày hôm nay-1
Mái tóc "bổ luống" tạo nên thương hiệu Đan Trường

Giọng ca "Tình đơn phương" còn nói về mái tóc "bổ luống" vốn là thương hiệu của mình: "Người ta cứ nói tôi định hướng giới trẻ với kiểu tóc bổ luống nhưng thực sự, từ nhỏ tới lớn tôi đã để kiểu tóc đó chứ không định hướng gì hết. Đến lúc đi hát, tôi chỉ chải lại cho gọn gàng. Tóc tôi từ nhỏ đã hơi xoăn, nên thành ra cứ bồng bềnh. Tôi không ngờ sự ngẫu nhiên của mình lại tạo ra cả một hot trend mạnh mẽ đến vậy... Ai cũng biết bài hát Kiếp ve sầu, nhưng tôi muốn nói thêm là ngoài ca khúc ấy, bức hình tóc bổ luống trên album cũng là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi".

Đan Trường kể, trước khi nổi tiếng, anh từng đi thi Giọng hát hay Quận 10 và đạt giải nhì. Sau đó, anh đi hát ở một số tụ điểm, nhà hàng. Hồi đó, anh phải ngồi đợi các ngôi sao hát trước rồi mới tới lượt mình. Nam ca sĩ cũng thẳng thắn cho biết thời điểm đó anh rất ngây thơ và không nghĩ đến chuyện bon chen để được nổi tiếng.

"Tôi chỉ cần được lên hát là vui lắm rồi! Nhưng cũng có thể vì ngây thơ nên tôi mới được như ngày hôm này. Điều gì mình không ngờ thì sẽ tới. Tôi không ngờ sẽ có ngày được lọt vào công ty của anh Hoàng Tuấn. Sân khấu đầu tiên đưa tôi đến với công chúng là Nhịp cầu âm nhạc. Chỉ qua một đêm tôi đã là ngôi sao, trở thành một người hoàn toàn khác. Tôi nhớ sáng hôm đó thức dậy, người người, nhà nhà bàn tán về tôi, từ ngoài chợ tới quán cà phê. Một số người hàng xóm ngày xưa vốn ghét tôi bỗng thay đổi thái độ và gọi điện mời qua nhà chơi", nam ca sĩ xúc động nói.

Ngoài ra, ca sĩ Đan Trường còn tiết lộ, thời điểm anh nổi tiếng cũng chính là lúc anh vừa chia tay người yêu. Tuy nhiên, anh quyết gạt hết mọi chuyện riêng tư để tập trung vào con đường sự nghiệp của mình.

Ở thời điểm hiện tại, Đan Trường vẫn được đánh giá là sao nam có nhan sắc bị "thời gian bỏ quên". Ở tuổi 44, anh vẫn trẻ đẹp và có cuộc sống viên mãn bên người vợ Việt kiều. Dù kinh tế đủ đầy nhưng anh "Bo" vẫn chăm chỉ chạy show. Những ca khúc hit của anh từ nhiều năm trước đến nay vẫn được công chúng nhớ đến./.

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm