Ai mà khiến Đặng Luân lại nhìn say đắm không chớp mắt thế này?

Khoảnh khắc nam diễn viên đơ gần 10 giây để xem chàng streamer đình đám xứ Trung tô son khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 19/06/2020 13:33

Trong buổi phát sóng trực tiếp mới nhất ngày 18/6 của streamer đình đám Lý Giai Kỳ và khách mời là nam diễn viên Đặng Luân. Có một khoảnh khắc thú vị của Đặng Luân đang khiến cư dân mạng xứ Trung đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Ai mà khiến Đặng Luân lại nhìn say đắm không chớp mắt thế này?-1
Đặng Luân là khách mời trong buổi LIvestream bán son của Lý Giai Kỳ lần này

Trong một phân đoạn Lý Giai Lỳ phải thử son, sự thuần thục của "thánh son" khiến nam diễn viên của Hương mật tựa khói sương đứng hình mất khoảng vài giây, nhìn "chằm chằm" không chớp mắt. Không ít người ví Lý Giai Kỳ như ảnh Gif (ảnh động) còn cảnh của Đặng Luân như một bức ảnh định dạng JPG thông thường vì độ "đơ".

Ai mà khiến Đặng Luân lại nhìn say đắm không chớp mắt thế này?-2
Biểu cảm gây bão mạng xã hội của Đặng Luân

Ai mà khiến Đặng Luân lại nhìn say đắm không chớp mắt thế này?-3

Ai mà khiến Đặng Luân lại nhìn say đắm không chớp mắt thế này?-4
Với việc test hàng trăm cây son trong một ngày thì việc này dễ như trở bàn tay với Lý Giai Kỳ

Ai mà khiến Đặng Luân lại nhìn say đắm không chớp mắt thế này?-5
Cả 2 đã có những phút ngẫu hứng đầy thú vị trong buổi Livestream.

Lý Giai Kỳ sinh năm 1992, là một beauty blogger chuyên về son trên Taobao, trang bán hàng qua mạng phổ biến ở Trung Quốc. Xuất phát điểm với mức lương 6 nghìn tệ (khoảng 19 triệu đồng), dựa vào việc livestream trên trang mạng Taobao chỉ trong 3 năm, thu nhập của anh vượt mức triệu tệ ( tương đương trăm tỷ đồng). Độ hot của Lý Giai Kỳ có thể so với các ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ. Gần đây, chàng streamer đình đám này đã làm phong phú thêm nội dung các buổi phát sóng trực tiếp của mình khi liên tục mời đến những ngôi sao hàng đầu Cbiz khiến tên tuổi của anh lại càng vươn xa hơn.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm