Danh hài Thúy Nga xa con 4 tháng, chỉ có thể hàng ngày nói chuyện qua video

Danh hài Thúy Nga cho biết, chị nhớ con da diết nhưng chỉ có thể hàng ngày nói chuyện qua video.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 11/08/2020 18:14

Thúy Nga chia sẻ, vài tháng trước cô gửi con ở Việt Nam để một mình về Mỹ giải quyết công việc. Tuy nhiên dịch Covid-19 bùng phát vì thế chuyến bay thương mại phải dừng lại khiến cô chưa thể về Việt Nam.

Danh hài Thúy Nga xa con 4 tháng, chỉ có thể hàng ngày nói chuyện qua video-1

Danh hài Thúy Nga

Trước đây chưa bao giờ tôi xa con quá một tháng. Khi đi Mỹ, tôi cứ nghĩ chỉ sang ít ngày rồi quay lại với con nhưng không ngờ bị mắc kẹt lâu thế này. Hơn 4 tháng nay phải xa con với tôi là điều kinh khủng. Tôi rất nhớ Nguyệt Cát dù ngày nào mẹ con cũng gọi video cho nhau vài lần. Có khi tôi không nói gì với con mà chỉ nhìn bé cho đỡ nhớ. Với tôi, hiện tại Nguyệt Cát là động lực lớn nhất để tôi sống và làm việc, Thúy Nga cho biết.

Danh hài Thúy Nga xa con 4 tháng, chỉ có thể hàng ngày nói chuyện qua video-2

Danh hài Thúy Nga và con gái

Sau khi ly hôn, danh hài Thúy Nga dành nhiều thời gian hơn cho con gái. Đối với chị, Nguyệt Cát là nguồn động lực rất lớn đối với chị trong cuộc sống.

Covid-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nữ danh hài. Không chỉ phải xa con gái 9 tuổi, cô còn bị hủy toàn bộ kế hoạch làm phim điện ảnh, phim truyền hình và các show diễn tại Việt Nam lẫn Mỹ.

Nói về khó khăn trong thời gian qua, Thúy Nga cho biết: "Hiện tôi vẫn cầm cự được nhưng nếu dịch tiếp tục diễn biến phức tạp, kéo dài thêm nhiều tháng nữa thì quả thật gay go. Bây giờ tôi không mong gì hơn ngoài việc được bình an, sớm về Việt Nam đoàn tụ với con và tiếp tục công việc".

Nói về bốn tháng ở Mỹ, Thúy Nga cho hay công việc của chị mỗi ngày là dọn dẹp nhà cửa, trồng và chăm sóc vườn cây. "Tôi chỉ quanh quẩn ở trong nhà. Khi cần mua đồ ăn, đồ thiết yếu mới ra ngoài. Đôi khi, tôi cảm thấy nhớ sân khấu, khán giả. Nghệ sĩ không được diễn cảm giác buồn chán không khác gì con chim bị giam trong lồng", diễn viên hài tâm sự.

Trong thời gian nghỉ dịch, danh hài Thúy Nga dành thời gian dọn nhà, làm khẩu trang chống dịch tặng người thân. Mới đây nhất, vì yêu thích 2 bản hit của Hoài Lâm gồm Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi nên chị đã quyết định cover và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài ra, Thúy Nga cũng thường trao đổi với các đồng nghiệp thân thiết như Bằng Kiều, Minh Tuyết... về cách chăm sóc vườn cây.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm