Đạo diễn đanh đá nhất Cbiz Vu Chính gây shock với phát ngôn mới:' Tôi mà tham dự phải ngồi chính giữa'

Nếu nói ai hiền nhất Cbiz thì khó có thể lựa chọn nhưng nếu nói ai đanh đá nhất làng giải trí Hoa ngữ thì chưa đầy 3 giây sẽ có câu trả lời, đó là đạo diễn Vu Chính.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 22/06/2020 23:14

Có thể tạm nhận định rằng, trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay, không ai có sự thẳng thắn như đạo diễn, biên kịch trẻ Vu Chính. Anh không e dè bất cứ một ai, ghét ai là nói, quý ai là bênh, không vui thì cũng để lại những lời phát biểu để đời.

Nam đạo diễn đình đám này nhiều lần không ngại "đá xéo" cả Trịnh Sảng, Lý Hiện, Tiêu Chiến hay cả Châu Tấn. Thế nhưng, dù người người có chê Vu Chính là “biên kịch rác” với hàng loạt các dự án phim tai tiếng thì cũng không thể nào phủ nhận chuyện, với sự mát tay của Vu Chính, hàng loạt các diễn viên được “khai quật” và vụt sáng thành minh tinh.

Đạo diễn đanh đá nhất Cbiz Vu Chính gây shock với phát ngôn mới: Tôi mà tham dự phải ngồi chính giữa-1

Mới đây, theo một nguồn tin tiết lộ, Gameshow ăn khách nhất thời điểm hiện tại của MangoTV là Sisters Who Make Waves đã mời đạo diễn này tham dự với tư cách là thành viên ban giám khảo. Ngay lập tức, hashtag #Vu Chính làm giám khảo Sisters Who Make Waves lọt top thảo luận nóng trên Weibo. 

Chương trình này đang rất thu hút sự quan tâm lớn của khán giả vì dàn thí sinh là 30 nữ ngôi sao trên 30 tuổi của làng giải trí như Vương Lệ Khôn, Kim Thần, Lưu Vân, Trương Vũ Kỳ, Huỳnh Thánh Y, Ninh Tịnh, Chung Lệ Đề,...Họ sẽ cùng thể hiện tài năng, tranh tài để được chọn ra mắt trong một nhóm nhạc nữ 5 thành viên. Gameshow này cũng do Huỳnh Hiểu Minh đảm nhiệm vị trí phụ trách dẫn dắt thí sinh.

Đạo diễn đanh đá nhất Cbiz Vu Chính gây shock với phát ngôn mới: Tôi mà tham dự phải ngồi chính giữa-2
Dàn thí sinh không thể hot hơn của Sisters Who Make Waves

Ngay lập tức, Vu Chính đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình phủ nhận tin đồn. Anh chia sẻ: "Đúng là phía chương trình đã gửi lời mời, nhưng nếu như tôi tham gia thì tôi phải ngồi ở vị trí chính giữa, ngồi trong khán phòng để quan sát hay nói nhận xét theo kiểu học thuộc thì không phù hợp lắm với tôi. Các thí sinh kia đa số đã từng hợp tác với tôi, như vậy thì mất mặt lắm. Thôi thì tôi chờ đợi chương trình dành cho các anh em vậy."

Đạo diễn đanh đá nhất Cbiz Vu Chính gây shock với phát ngôn mới: Tôi mà tham dự phải ngồi chính giữa-3
Dòng chia sẻ gây tranh cãi của Vu Chính

Nhiều khán giả đã thở phào nhẹ nhõm bởi, với tính cách "thẳng như ruột ngựa" của nam đạo diễn thì những nhận xét của anh có thể gây ra những màn "cãi nhau tay đôi" giữa giám khảo và thí sinh hoặc khiến cho chương trình trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm