Darrell Miller tỏa sáng rực rỡ, Danang Dragons quật ngã Thang Long Warriors lần thứ 2 ở VBA 2020

Với 31 điểm trong ngày hôm nay, Darrell Miller chính là nhân tố tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 84-74 của Danang Dragons trước Thang Long Warriors.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 03/11/2020 09:04

Với một sự hiệu quả đáng kinh ngạc, Danang Dragons mới là đội nắm thế chủ động ngay từ hiệp 1 khi dẫn trước với cách biệt lên đến 27-8. Tuy nhiên, họ lại để Thang Long Warriors ghi đến 8 điểm liên tiếp chỉ trong 2 phút cuối của hiệp 1 và chỉ có thể nắm thế dẫn trước 27-16 sau khi hiệp 1 khép lại.

Darrell Miller tỏa sáng rực rỡ, Danang Dragons quật ngã Thang Long Warriors lần thứ 2 ở VBA 2020-1

Danang Dragons sớm có ưu thế dẫn trước ở hiệp 1 và hiệp 3, dẫu cho Thang Long Warriors đã có thể san bằng cách biệt khi bước vào giờ nghỉ

Bước sang hiệp 2, sự sung mãn của Danang Dragons gần như biến mất mà thay vào đó là những pha phối hợp không hiệu quả cùng nhiều lần mất bóng khó hiểu. Từ chỗ có ưu thế dẫn trước, "Rồng sông Hàn" đã bị đối thủ bắt kịp với tỉ số 41-41 khi 2 đội bước vào giờ nghỉ.

Tuy nhiên, sự bùng nổ của Darrell Miller ngay trong hiệp 3 đã giúp cho Dannag Dragons một lần nữa tạo được cách biệt trên 10 điểm. Ngoại binh của Danang Dragons ghi tổng cộng 14 điểm trong hiệp đấu này, trong đó có một tình huống úp rổ đẹp mắt ở gần cuối hiệp đấu. Đặng Thái Hưng với cú buzzer beater thu hẹp cách biệt 56-65 cho Thang Long Warriors trước khi hiệp 4 bắt đầu.

Darrell Miller tỏa sáng rực rỡ, Danang Dragons quật ngã Thang Long Warriors lần thứ 2 ở VBA 2020-2

Darrell Miller vẫn ghi đến 31 điểm bất chấp những nỗ lực truy cản của hàng phòng ngự bên phía Thang Long Warriors

Sức nóng của trận đấu được đẩy lên cao trong hiệp 4, khi Robert Crawford và Darrell Miller bắt đầu có những lời qua tiếng lại khi thi đấu. Cú ném của Nguyễn Thành Đạt ở góc 0 độ giúp Thang Long Warriors thu hẹp cách biệt chỉ còn 74-78, nhưng Nguyễn Hoàng Tuấn nhanh chóng đáp trả, buộc HLV Predrag Lukic phải gọi hội ý ngay lập tức.

Tuy nhiên, hành động này không giúp họ phát huy được tác dụng. "Chiến binh Khủng long" không thể ghi thêm bất kỳ điểm số nào và đành chấp nhận thất bại thứ 2 của họ trước Dannag Dragons ở mùa giải năm nay.

Darrell Miller tỏa sáng rực rỡ, Danang Dragons quật ngã Thang Long Warriors lần thứ 2 ở VBA 2020-3

Một chiến thắng xứng đáng dành cho Danang Dragons và cũng là chiến thắng tuyệt đối trước "Chiến binh Khủng long" ở VBA 2020

Darrell Miller chính là nhân tố tỏa sáng nhất trong chiến thắng của Danang Dragons với 31 điểm, hiệu suất ném 66% cùng 17 pha rebounds. Nguyễn Hoàng Tuấn có sự đóng góp không nhỏ với 20 điểm, trong khi Chris Dierker cũng có 1 double-double với 19 điểm và 16 pha rebounds.

Bên phía Thang Long Warriors, Robert Crawford có một ngày xuống sức so với chính mình khi kết thúc trận đấu với 19 điểm cùng hiệu suất chỉ đạt 38%. Đặng Thái Hưng và Justin Young lần lượt có 15 điểm và 14 điểm. "Chiến binh Khủng long" chỉ đạt hiệu suất tổng 37% trong ngày hôm nay.

Thông số hai đội sau trận đấu:

Darrell Miller tỏa sáng rực rỡ, Danang Dragons quật ngã Thang Long Warriors lần thứ 2 ở VBA 2020-4

 

Darrell Miller tỏa sáng rực rỡ, Danang Dragons quật ngã Thang Long Warriors lần thứ 2 ở VBA 2020-5

 

Ảnh: Huy Phạm.

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm